Đang tải dữ liệu ...
Nhà & Vườn
Thanh Hoá
Vườn, Ngoại thất
Tìm kiếm
E-mail:
Mật khẩu:
   [Đóng]   [Quên mật khẩu?]
Đang tải dữ liệu...

Bê Tông Thanh Hóa

0912654086
Gửi tin nhắn
Lưu tin

Thời gian đăng

20:16 | 02/11/2016 | Thanh Hoá

Lượt xem tin

48

Mã tin

26765275

0912654086

Chat với chủ tin

Mua quyền ưu tiên cho tin

Vì sao bạn nên chọn sử dụng Bê Tông Tươi Minh Nguyên

Các bạn đã phải bỏ ra rất nhiều chi phí cho các công trình xây dựng dân dụng cũng như công cộng, và tôi cũng như các bạn đều muốn công trình của mình được thi công đúng thời hạn, thi công tiết kiệm nhất mà vẫn đảm bảo độ bền cao nhất.

Là một nhà cung cấp các vật liệu xây dựng, bê tông tươi, thương phẩm Minh Nguyên luôn đưa ra thị trường các sản phẩm bê tông thương phẩm đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng với giá cả hợp lý nhất và cung cấp cho tất cả các khách hàng ở Thanh Hóa cũng như các tỉnh lân cận.

Với năng lực nhà máy gồm 2 trạm công xuất 240 khối/h hoạt động độc lập, 5 xe bơm, 20 xe bồn chở bê tông và nhiều xe máy phục vụ việc sản xuất bê tông cùng với đơn vị đã có nhiều kinh nghiệm trong quá trình sản xuất và thi công các công trình lớn, Khi đến với Bê Tông Minh Nguyên, các bạn hoàn toàn yên tâm về công tác thi công, tuổi thọ của công trình bạn thi công, cũng như thời gian thi công công trình và siêu tiết kiệm chi phí đầu tư.

Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, năng động và phục vụ chuyên nghiệp, trong suốt thời gian qua công ty chúng tôi đã nhận được sự tin tưởng sử dụng của đông đảo quý khách hàng. Chính sự tin tưởng đó khiến cho đội ngũ nhân viên công ty chúng tôi luôn cố gắng phát triển không ngừng để không phụ niềm tin ấy.

Lưu tin
Chia sẻ
Các tin cùng chuyên mục rao vặt