Đang tải dữ liệu ...
Thời trang
Mẹ Và Bé
Tìm kiếm
E-mail:
Mật khẩu:
   [Đóng]   [Quên mật khẩu?]
Đang tải dữ liệu...
Rồng Bay áp dụng thanh toán "Mua dịch vụ tin đăng" qua App Ví điện tử MOMO
Mua vị trí tin nổi bật tại đây
  • MUA HÀNG AN TOÀN
  • Các mặt hàng hay bị lừa đảo: xích đu, ghế rung, xe tập đi, ghế ăn dặm, máy hút sữa, máy khâu, máy xay bột, bình sữa, các đồ chơi trẻ em....
  • Cần xem kỹ mặt hàng mình cần mua, yêu cầu ảnh chụp thực tế sản phẩm.
  • Không mua những sản phẩm giá quá rẻ so với thị trường.
  • Sử dụng hình thức thanh toán COD( thanh toán khi nhận hàng) để đảm bảo hàng nhận đúng chất lượng.
  • Rất nhiều thành viên đã chuyển tiền nhưng đã không nhận được hàng, hoặc là hàng tầu, hàng kém chất lượng.

Bình sữa chống đầy hơi mam baby 160ml

Khách vãng lai
Lưu tin

Thời gian đăng

08:07 | 11/02/2019 | Thanh Hoá

Lượt xem tin

12

Mã tin

28741248

Khách vãng lai
Mua quyền ưu tiên cho tin

- Bình sữa chống đầy hơi Mam 160ml xanh dương được xách tay từ Châu Âu cho bé với thiết kế đáy bình với van và lỗ thoát hơi, giảm 80% tỉ lệ đầy hơi, chống sặc hiệu quả cho bé.
- Bình cổ rộng, có thể tháo rời, giúp mẹ dễ dàng vệ sinh bình sữa sạch hơn. Bình sữa tự tiệt trùng trong lò vi sóng chỉ trong 3 phút .
- Núm vú MAM với lớp phủ silicone siêu mềm, với thiết kế đầu ty như đầu ngực mẹ, giúp dễ dàng chuyển đổi cho bé giữa bú bình và bú mẹ.
- Thước đo trên thân bình sữa cho bé được thiết kế với các hoa văn sinh động và thích mắt, giúp mẹ dễ dàng đong sữa và bé sẽ thích thú nhìn khi đã có thể nhận diện màu sắc. Nắp bình cũng có thước đo giúp mẹ dễ dàng đong thêm sữa hoặc nước vào bình.
- Thân bình thiết kế với vừa tầm tay, tránh trơn tuột khi mẹ cầm hoặc khi bé tự cầm bình tập uống.
- Được làm từ chất liệu nhựa an toàn không chứa BPA, có thể sử dụng trong lò vi ba.
- Sử dụng cho bé từ sơ sinh
- Xuất xứ: Áo
- Dung tích sản phẩm: 160ml, 260ml
- Màu sắc: xanh dương, tím, xám
MẸ CÓ BIẾT
Đầy hơi là do bé uống phải nhiều không khí trong lúc bú, sẽ dẫn đến bé quấy khóc, ọc sữa sau khi bú, có thể dẫn đến sặc và nghẹt thở, đôi khi là tử vong nếu mẹ không kịp thời xử lý. Trên thị trường có rất nhiều bình sữa với quảng cáo chống đầy hơi cho bé nhưng hiệu quả thực sự thì không phải vậy, điển hình như: So sánh bình sữa thường và bình sữa chống đầy hơi thường Bình sữa thông thường: Khi bé nút sữa từ những bình sữa thông thường, chân không tạo thành bên trong bình gây nên việc bị "sụp" núm vú. Bé cần phải nhả núm ra cân bằng lại áp suất trong bình trước khi tiếp tục nút. Áp suất được cân bằng bằng cách không khí sẽ vào qua lỗ núm vú. Điều này gây nên hiện tượng bọt sữa, dẫn đến nguy cơ bé bị đầy hơi Bình sữa chống đầy hơi thông thường: Có lỗ hoặc van trên phần núm, cho phép không khí vào bình để ngăn chặn việc núm bị "sụp". Tuy nhiên, không khí vào bình thông qua núm vào sữa trước khi kịp cân bằng áp suất trong bình, có nghĩa là bọt khí vẫn tạo ra trong sữa.

#binhsuamam #binhsuachongdayhoi #binhsua #mambaby #binhsuachongohoi #dayhoi #ohoi #sacsua

Lưu tin
Chia sẻ