Liền kề 3 Khu Đô thị mới Đông Sơn, Thanh Hóa cần bán gấp để trả nợ ngân hàng 16393129 | Rongbay.com
Đang tải dữ liệu ...
Về trang chủ
0

Liền kề 3 Khu Đô thị mới Đông Sơn, Thanh Hóa cần bán gấp để trả nợ ngân hàng

Thời gian: 30/10/2011-Lượt xem: 155-Mã tin: 16393129

Tăng lượt xem cho tin này * Lượt xem sẽ tăng ít nhất gấp 10 lần sau khi sử dụng

Tổng quan :

  • Giá : Thoả thuận

Địa chỉ: Thanh Hoá- Xem bản đồ

Liên hệ người bán

Chat hỏi người bán

Lưu tin

Chia sẻ tin

Thông tin thêm

Chính chủ hiện tôi đang cần tiền trả ngân hàng nên bán gấp căn LK03-35, nhìn ra mặt đường Lê Lợi (trục đường chính của Thành phố Thanh Hóa), cách trung tâm Thành phố chỉ 1.5km, rất tiện lợi cho việc ở và kinh doanh buôn bán, mở cửa hàng đại lý, shop thời trang (nhà nhìn ra đường Lê Lợi).


DT: 100m2, xây thô 3.5 tầng, đã hoàn thiện mặt ngoài.


GIÁ BÁN: 1.2 TỶ


Quý khách thực sự có nhu cầu, vui lòng liên hệ anh Tiến theo số moible: 01232958106


Trân trọng cảm ơn!


.........................................................................................


 


 GIỚI THIỆU TỔNG QUAN VỀ DỰ ÁN ĐÔNG SƠN – THANH HÓA:


 


Giới thiệu dự án:


Dự án khu đô thị mới Đông Sơn - Thanh Hoá có thể được coi là dự án phát triển khu đô thị mới với quy mô lớn, hệ thống hạ tầng xã hội đạt tiêu chuẩn Châu Âu, góp phần hoàn chỉnh quy hoạch tổng thể tỉnh Thanh Hoá nói chung và Đông Sơn nói riêng theo xu hướng hiện đại hoá đô thị trong tương lai.

Trong những năm gần đây, tốc độ đô thị hoá ngày càng phát triển mạnh, kéo theo sự thay đổi diện mạo của đất nước nói chung cũng như bộ mặt đô thị Thanh Hoá nói riêng. Tuy nhiên một thử thách lớn đó là sự phát triển không gian đô thị chưa đáp ứng được nhu cầu đô thị hoá dẫn đến sự không đồng bộ của các công trình xây dựng làm mất mỹ quan, kiến trúc pha tạp...
Căn cứ phê duyệt định hướng của Thủ tướng chính phủ về Quy hoạch tổng thể phát triển đô thị toàn quốc, thực hiện kế hoạch phát triển tỉnh Thanh Hoá đến năm 2020, trong những năm qua lãnh đạo và nhân dân Thanh Hoá rất quan tâm đến quy hoạch, cải tạo xây dựng và đã thu được nhiều chuyển biến đáng kể.
Dự án khu đô thị mới Đông Sơn - Thanh Hoá có thể được coi là dự án phát triển khu đô thị mới với quy mô lớn, hệ thống hạ tầng kỹ thuật đồng bộ, hạ tầng xã hội đạt tiêu chuẩn Châu Âu, góp phần hoàn chỉnh quy hoạch tổng thể tỉnh Thanh Hoá nói chung và Đông Sơn nói riêng theo xu hướng hiện đại hoá đô thị trong tương lai.


                       


Tiến độ thực hiện:


+ Lô LK03: Đã hoàn thiện xây thôi (bao gồm cả phần ngoài) vào tháng 10/2010


Mặt bằng quy hoạch công trình: Nhà ở thấp tầng liền kề - Khu đô thị mới Đông Sơn - Thanh Hoá


Các căn nhà ở liền kề kiểu mẫu được xây dựng với tiêu chuẩn cao, có hình khối và tổ chức không gian kiến trúc thống nhất, đồng bộ, hài hoà với cảnh quan chung của khu vực cũng như của khu đô thị. Mặt khác lô nhà nằm trong khu đô thị mới Đông Sơn đảm bảo an ninh, có mạng giao thông nội bộ thuận tiện, có khuôn viên cây xanh mang lại một môi trường sống lý tưởng, không gian mở đầy dịch vụ, đáp ứng mọi nhu cầu của người dân sinh sống trong khu đô thị.


 


 

Tham khảo thêm: cửa hàng

Vị trí và tiện ích xung quanh

Có thể bạn quan tâm

Tìm kiếm nhanh chuyên mục
Xem theo tỉnh thànhVề đầu trang
Chia sẻ trang này
Loading...