Đang tải dữ liệu ...
Điện máy
Thừa Thiên Huế
Điện lạnh
Tìm kiếm
E-mail:
Mật khẩu:
   [Đóng]   [Quên mật khẩu?]
Đang tải dữ liệu...
  • MUA HÀNG AN TOÀN
  • Các mặt hàng hay bị lừa đảo: xích đu, ghế rung, xe tập đi, ghế ăn dặm, máy hút sữa, máy khâu, máy xay bột, bình sữa, các đồ chơi trẻ em....
  • Cần xem kỹ mặt hàng mình cần mua, yêu cầu ảnh chụp thực tế sản phẩm.
  • Không mua những sản phẩm giá quá rẻ so với thị trường.
  • Sử dụng hình thức thanh toán COD( thanh toán khi nhận hàng) để đảm bảo hàng nhận đúng chất lượng.
  • Rất nhiều thành viên đã chuyển tiền nhưng đã không nhận được hàng, hoặc là hàng tầu, hàng kém chất lượng.

Phân loại các dòng máy điều hòa hiện nay

01656919291
Gửi tin nhắn
Lưu tin

Thời gian đăng

15:32 | 03/04/2019 | Thừa Thiên Huế

Lượt xem tin

1

Mã tin

28894929

01656919291

Chat với chủ tin

Mua quyền ưu tiên cho tin

Để biết nên mua điều hòa hãng nào tốt, bạn cần phân loại được dòng sản phẩm hiện nay. Trên thị trường hiện nay, có 3 loại điều hòa phổ biến nhất:

Phân loại các dòng máy điều hòa hiện nay
Điều hòa nhiệt độ đa dạng mẫu mã kiểu dáng
1. Điều hòa âm trần
Loại này được đánh giá là tiết kiệm và phù hợp với nhiều không gian khác nhau.Đặc biệt, với khả năng làm lạnh vượt trội của nó, sản phẩm được nhiều gia đình lựa chọn.
Điều hòa âm trần cũng có kết cấu tương tự so với dạng điều hòa dạng treo tường, tuy nhiên được thiết kế để lắp đặt trên trần nhà.
Với dòng điều hòa này, nó có thể làm lạnh cho những không gian lớn, nơi mà điều hòa treo tường, điều hòa cây không làm lạnh được. Bởi điều hòa âm trần được thiết kế với quạt tản gió sẽ phân phối khí lạnh khắp không gian giúp cho không gian trong phòng được mát đều hơn.
>>> Các bạn có thể tham khảo thêm về siêu thị điện máy ở Huế
2. Điều hòa tủ đứng
Loại thứ hai là điều hòa tủ đứng, với ưu điểm là có công suất lớn, làm lạnh trực tiếp vào không gian. Cho nên, điều hòa máy lạnh dạng cây tiết kiệm điện, khả năng làm lạnh nhanh hơn.
Đặc biệt, điều hòa cây không cần phải lắp đặt phức tạp so với các dòng điều hòa khác. Vì vậy, sản phẩm khá tiện dụng, có thể dễ dàng di chuyển cho các không gian khác nhau.
Cấu tạo của dòng điều hòa này tương tự như điều hòa treo tường 2 khối độc lập, tuy nhiên chúng được cấu tạo thành một khối đứng, có thể di chuyển qua lại được, thổi gió phà lạnh trực tiếp vào không gian.
Sản phẩm có công suất từ 24.000 BTU – 100.000 BTU, bởi vậy thích hợp với nhiều không gian lớn như nhà hàng, các sảnh khách sạn, các phòng học cỡ lớn,…khi có nhu cầu dùng. Nắm được điều này sẽ giúp bạn phần nào trả lời nên mua điều hòa hãng nào, loại nào tốt, phù hợp với nhu cầu sử dụng.
3. Điều hòa treo tường 2 khối
Đây cũng là loại được nhiều gia đình lựa chọn. Với ưu điểm là tiết kiệm không gian lắp đặt hơn hẳn so với các dòng điều hòa máy lạnh dạng cửa sổ. Đồng thời, phòng lắp đặt điều hòa cũng không cần phải có cửa sổ để thực hiện việc lắp đặt.
Ngoài ra, điều hòa treo tường có thiết kế đẹp và gọn, cùng với quá trình vận hành êm ái cho nên nhiều người dùng tin tưởng sử dụng hơn.
Nhược điểm của sản phẩm là mức giá cao hơn so với các dòng máy lạnh dạng cửa sổ. Bởi sự tách biệt giữa giàn nóng và giàn lạnh, cho nên giàn nóng hay có vấn đề do để ngoài trời. Một điều nữa là treo tường nên khiến dòng điều hòa này thường tốn phần không nhỏ công suất hoạt động cho việc làm lạnh bức tường sau đó mới làm lạnh không gian được.
Công suất của loại này thường phổ biến từ 9000 BTU đến 24000 BTU. Cho nên, sản phẩm thích hợp với nhiều loại không gian hơn các dòng điều hòa máy lạnh dạng cửa sổ.
Lưu tin
Chia sẻ
Các tin cùng chuyên mục rao vặt