52 Video dạy giao tiếp tiếng Pháp cơ bản đến nâng cao 6095101 | Rongbay.com
Đang tải dữ liệu ...
Danh mục
0
Toàn quốc
Tất cả
Tìm kiếm
E-mail:
Mật khẩu:
   [Đóng]   [Quên mật khẩu?]

Mua sắm, Mẹ và bé

Rồng bay ra mắt chức năng mới: uptin qua ứng dụng Facebook Message. Tìm hiểu thêm

52 Video dạy giao tiếp tiếng Pháp cơ bản đến nâng cao

Gửi tin nhắn
Lưu tin

Thời gian đăng

05:01 | 10/05/2009 | Toàn quốc

Lượt xem tin

223

Mã tin

6095101

Chat với chủ tin
Mua quyền ưu tiên cho tin


Lời nói đầu :
Hiện nay nhu cầu học ngoại ngữ rất nhiều. ngoài tiếng Anh ra người ta còn học thêm ngoại ngữ 2 nữa. Đa phần là tiếng Hoa,tiếng Nhật..v..v. Ai cũng có quyền lựa chọn, nhưng theo mình nghĩ ngôn ngữ 2 hiệu quả nhất là tiếng Pháp. Đơn giản là vì tiếng Pháp thông dụng hơn các ngôn ngữ còn lại (bạn sẽ không gặp trường hợp : không có đất dụng võ). Có thể học tiếng Anh trước rồi học tiếng Pháp (hoặc ngược lại ), tùy vào hoàn cảnh của bạn lúc này. Thử nghĩ xem khi bạn đã tương đối giao tiếp tốt với 2 ngôn ngữ này rồi, thì số nước mà bạn có thể đi qua (du học chẳng hạn) hay số người mà bạn có thể giao tiếp rất lớn, rất rộng.
Đừng nói với mình rằng "học tiếng nước ngoài không dễ". Vì bạn chưa biết phương pháp học đó thôi , nói đúng ra là phương phá cụ thể để học. Không phải là bạn lên google search, hay lên các diễn đàn moi móc các lời chỉ dẫn phương pháp để rồi đọc tới đọc lui mất thời gian mà chẳng thay đổi được gì. 
Điều bạn cần là 1 thứ gì đó khiến bạn thay đổi không phải vòng vòng trong việc tiếp cận ngoại ngữ nữa, mà phải thực sự được học, được dạy.


Bộ 52 Video dạy tiếng Pháp từ thấp đến cao do giáo sư người Pháp Pierre Capretz trực tiếp đứng lớp và biên tập giảng dạy

French in action :52 Video dạy giao tiếp tiếng Pháp cơ bản đến nâng cao

Chương trình dạy tiếng Pháp qua truyền hình
Hoàn toàn bằng tiếng Pháp, học trực tiếp với sự hướng dẫn giáo sư của đại học Yale

Gồm 52 Video bài học mỗi bài học dài 30 phút

:p 
Đây là giáo sư Pierre Capretz

52 Video dạy giao tiếp tiếng Pháp cơ bản đến nâng cao
52 Video dạy giao tiếp tiếng Pháp cơ bản đến nâng cao

Chương trình dạy từ cơ bản đến nâng cao, ban đầu là bonjour và salut..kế tiếp thì đủ thứ câu chuyện, đủ thứ tình huống, đủ thứ lĩnh vực, tất nhiên là cả ngữ pháp nữa. 
Video hình ảnh minh họa phải nói là rất nhiều,các vấn đề sẽ giáo sư đưa ra (proposer) kích thích trí não cho đến khi nào chúng ta thực sự hiểu từ đó,câu đó nghĩa là gì, sử dụng ra sao cho thật sự tự nhiên. 
Đơn giản là bạn chỉ bỏ ra 30 phút mỗi ngày để xem video (nói đúng ra thì cũng 1 giờ, còn thời gian xem đi xem lại nghiên cứu nữa ^^). Rât thích hợp với người không có nhiều thời gian để học thêm : học sinh , sinh viên , người đi làm..v.v...
Không chỉ là giảng dạy, mà còn là nhiều cảnh sinh hoạt nói chuyện thông thường, những tình huống đơn giản đến gay cấn của các nhân vật, với diễn xuất hoàn toàn tự nhiên. bạn sẽ có ngay 1 lớp học bên mình các chủ đề rất đa dạng từ các kiến thức ngữ pháp cơ bản đến các tình huống giao tiếp…
[COLOR="Red"]Quá hoàn hảo, chỉ trong vòng 2 tháng, giao tiếp với người nước ngoài chỉ là chuyện trong tầm tay.[/COLOR]

52 Video dạy giao tiếp tiếng Pháp cơ bản đến nâng cao
52 Video dạy giao tiếp tiếng Pháp cơ bản đến nâng cao

Bộ video được đầu tư hết sức công phu, đươc dùng để dạy học cho các nước nói tiếng khác ngoài cộng đồng các nước tiếng Pháp.
Con đường nhanh nhất để học tiếng Pháp không phải là bạn lên các diễn đàn và hỏi ngây ngô : "làm sao để nghe nói tốt tiếng pháp", "phát âm ra sao"...Nhiều người than phiền rằng học tiếng Pháp 3,4 năm rồi mà vẫn chưa nghe nói được, để có thể giao tiếp tốt, chỉ có 1 cách nhanh nhất và hiệu quả nhất đó là tiếp xúc với người bản xứ,phải thật sự tương tác với họ, (quá trình phát âm chính là bắt chước giọng nói, ngữ điệu của người Pháp, bạn cần phải nhận biết chính xác từng âm tiết của từ (hay câu) từ mới phát âm đúng với chính bạn đươc). 
Đơn cử ví dụ : có những câu nói uh hử hả, những tiếng lóng, những từ cùng nghĩa những từ này người Pháp dùng nhiều hơn người kia, nói làm sao mà không bị cứng nhắc, tư nhiên như người Pháp. Bạn nghĩ học tiếng Pháp bao lâu bạn mới nói được như thế
Tất cả những điều đó đều được giáo sư Pierre Capretz dạy rất kĩ (những đoạn phát âm được lặp lại nhiều lần với nhiều nhân vật để bạn so sánh) - giáo sư Pierre Capretz cũng chính là đạo diễn của bộ 52 video đồ sộ này.
Xem thông tin về đại học Yale và Bộ video này ở đây:
http://yalepress.yale.edu/yupbooks/FiA/French_in_Action.html
Đây là bộ video nổi tiếng toàn châu Âu. Ban đầu được tung ra thị trường với giá hơn 600 euros.
Đi kèm với bộ video là 1 ebook giảng dạy -Vì thế sẽ không có chuyện nghe mà không hiểu (đơn giản không hiểu thì mở ebook ra xem và lấy từ điển dịch)
Để tiện lợi cho việc học và lưu trữ, tất cả các video đã được nén lại trong 2dvd chất lượng cao . Đây là phương pháp học hiệu quả và kinh tế nhất, tiết kiệm rất nhiều so với học ở trung tâm, hơn nữa học ở trung tâm cũng không sinh động và được minh họa phong phú như trong bộ video này
52 Video dạy giao tiếp tiếng Pháp cơ bản đến nâng cao
52 Video dạy giao tiếp tiếng Pháp cơ bản đến nâng cao

List video bài học :
1 - giới thiệu (bỏ qua)
2- Genèse I (chào hỏi khởi đầu giới thiệu cơ bản)
3 -Genèse II
4- Genèse III
5- Familles (gia đình)
6- Portraits I (miêu tả nhân vật )
7- Portraits II
8- Arbre généalogique (cây phả hệ trong gia đình)
9-Vacances en Bretagne I (Du lịch ở Bretagne)
10-Vacances en Bretagne II

.....còn nữa (hic,đến 52 bài lận đánh mỏi tay quá, vì bô video này hiếm nên trên google không thấy có list bài học nên mình phải tự gõ) :D

Giá : 130.000vnd trọn bộ

Nhận giao hàng toàn quốc 
Giá được đưa ra tương ứng với chất lượng. Giá chưa bao gồm phí vận chuyển: thành phố Hồ Chí Minh , các tỉnh thành khác 
Giờ đây điều bạn quan tâm trước khi nhấc điện thoại gọi mua chính là :
[COLOR="Red"]1- Video nói hoàn toàn bằng tiếng Pháp ?[/COLOR]
trả lời : Vâng
[COLOR="red"]2- Video do người Pháp giảng dạy ?[/COLOR]
trả lời : Vâng
[COLOR="red"]3- Sợ rằng video nói nhanh và khó quá không hiểu được?[/COLOR]
trả lời :
thứ nhất Video được giảng dạy từ thấp lên cao nên không khó. 
thứ 2, bài giảng được giáo sư dùng những từ cơ bản để dạy , cũng như dạy những từ cơ bản trước nhất, nên có thể yên tâm chuyện này.
thứ 3, đã được hỗ trợ 1 ebook hỗ trợ (trích xuất những lời nói của các nhân vật cũng như giáo sư) nên sẽ không có chuyện nghe mà không hiểu (đơn giản không hiểu thì mở ebook ra xem và lấy từ điển dịch)
[COLOR="red"]4.Vậy còn từ điển ?[/COLOR]Điều bạn quan tâm hơn hết, chính là từ điển để tra cứu (Pháp Việt, Pháp Anh, Pháp Pháp):
Nhiều người đã gọi điện hỏi mình : có từ điển nào mà phát âm và phiên âm tốt không ? 
trả lời: Vâng có, bạn sẽ hoàn toàn hài lòng với giọng nói. Nhấn mạnh là không phải như giọng nói của từ điển LacViet. Mình cam kết hoàn tiền nếu các bạn không vừa ý.Và hơn hết, Gói từ điển(bao gồm từ điển 
(Phiên âm và Phát âm)Pháp Anh, Anh Pháp, Pháp Việt, Việt Pháp, Pháp Pháp + phần mềm chia động từ tự động...v...v.)
tất cả sẽ được [COLOR="Blue"]tặng miễn phí [/COLOR]cho các bạn (chỉ những bạn gọi điện đặt mua bộ video trên sớm nhất).
Nếu bạn hoàn toàn chưa biết gì về tiếng Pháp. Bạn có thể sử dụng Phần mềm [COLOR="magenta"]Rosetta Stone [/COLOR]chương trình phù hợp mọi lứa tuổi, sinh động trực quan-để có nền tảng vững 1 chút (truy cập vào http://www.vn-ebook.com), sản phẩm Rosetta Stone sẽ được giảm 50% nếu bạn mua cùng với bộ video trên
52 Video dạy giao tiếp tiếng Pháp cơ bản đến nâng cao
52 Video dạy giao tiếp tiếng Pháp cơ bản đến nâng cao


[COLOR="Blue"][SIZE="5"]Bộ video thứ 2 : [/SIZE][/COLOR][SIZE="6"][COLOR="Red"]Extr@ French [/COLOR][/SIZE]
Educational TV series, entirely in French. Very vivid and modern language. French subtitles included. All the 13 series, each about 25 minutes long.
Chắc mọi người cũng khá quen chương trình extra nổi tiếng, chương trình giáo dục vui nhộn và thú vị, học tập rất thoải mái qua video với đầy ấp tiếng cười. Hệ thống chương trình có mặt ở hầu hết các nước. (extra german, extra spanish, extra..v.v..)
Nay là extra French
Series TV giáo dục dành cho tuổi 14+ (14- xem cũng không sao, nhưng đôi chỗ có những câu chuyện hài phải lớn lớn tí mới hiểu ^^)

Chương trình giáo dục qua Tivi rất hiện đại , hoàn toàn bằng tiếng Pháp [COLOR="Magenta"](bao gồm phụ đề )[/COLOR] . [SIZE="5"][COLOR="SeaGreen"]Tất cả [COLOR="Blue"]13 bài học [/COLOR](13 episode), mỗi bài dài 25 phút (video rip từ dvd chất lượng cao phụ đề tiếng pháp )[/COLOR][/SIZE]Cực kì vui nhộn và hấp dẫn (nếu không nói là cười bể bụng) với những từ tiếng Pháp dễ và thông đụng đến không ngờ.
Những câu chuyện cuộc sống sinh hoạt đời thường của các nhân vật, trong 1 lúc xem, có lẽ chúng ta sẽ quên đi là mình đang học. Bộ Video cưc kì thú vị

Xem video demo tại đây (lưu ý rằng demo này chất lượng video thấp và không có phụ đề)

52 Video dạy giao tiếp tiếng Pháp cơ bản đến nâng cao
52 Video dạy giao tiếp tiếng Pháp cơ bản đến nâng cao
52 Video dạy giao tiếp tiếng Pháp cơ bản đến nâng cao
52 Video dạy giao tiếp tiếng Pháp cơ bản đến nâng cao

Official site http://www.channel4learning.com/sites/extra/french_flash_home.html

52 Video dạy giao tiếp tiếng Pháp cơ bản đến nâng cao

Và còn rất nhiều chương trình học tiếng Pháp bạn cần ở http://www.vn-ebook.com
Xin vui lòng call để được hỗ trợ tốt nhất :
Liên hệ theo số điện thoại :
0907235044 (24/24) gặp Tường
Yahoo!: softwaretiengphap


Hình thức thanh toán :

Nhận giao hàng trên toàn quốc

1. Nhận đĩa ở những khu vực gần ngã tư Phú Nhuận ,phù hợp cho cả quận 1, 3, Phú Nhuận (Không tính phí)

2. Dịch vụ giao hàng tận nhà Đối với tphcm : thanh toán trực tiếp khi nhận đĩa
miễn phí giao hàng đối với khu vực gần ngã tư Phú Nhuận

xa hơn vui lòng cộng thêm 10.000 vnd đến 20.000 vnd phí vận chuyển(thỏa thuận truoc )
Đối với các tỉnh thành khác (Hà Nội, Đà Nẵng..v..v.)
tùy thuộc nơi giao hàng, thông thường 10k (10.000vnd) đối với Hà nội , 15k đối với Hà Tậy, 15k Đà Nẵng, 10k đối với Sóc Trăng..v...v..Đây là dịch vụ chuyển phát nhanh, sẽ nhận được đĩa trong vòng 1 đến 2 ngày
Các bạn hoàn toàn yên tâm, Vì mình bán nhiều chương trình học tiếng Pháp ở website http://www.vn-ebook.com ở khắp các diễn đàn từ rất lâu rồi, chưa có ai phàn nàn mình về chương trình hay giao nhận cả. Nếu có gì khiếu nại hoặc thắc mắc về chương trình học có thể post trực tiếp ở topic này


Thanh toán qua tài khoản
Đông Á bank
Chủ tài khoản : Nguyễn Minh Tường
Số tài khoản : 0103096981
CMND: 024540338

Xin cám ơn các bạn đã xem!

Xin cám ơn các bạn đã xem!

Liên hệ: 0907235044
Lưu tin
Chia sẻ
Like Rồng bay để cập nhật nhiều tin đăng mỗi ngày
Các tin cùng chuyên mục rao vặt
Tìm kiếm nhanh chuyên mục
Xem theo tỉnh thànhVề đầu trang
Chia sẻ trang này
Loading...