Đại lý chính thức của Danfoss, Allen Bradley tại Việt Nam 2878795 | Rongbay.com
Đang tải dữ liệu ...
Điện máy
0
Toàn quốc
Điện tử, KTS
Tìm kiếm
E-mail:
Mật khẩu:
   [Đóng]   [Quên mật khẩu?]

Rồng bay ra mắt chức năng mới: uptin qua ứng dụng Facebook Message. Tìm hiểu thêm

Đại lý chính thức của Danfoss, Allen Bradley tại Việt Nam

Thời gian: 08/07/2008-Lượt xem: 3.047-Mã tin: 2878795

Tăng lượt xem cho tin này * Lượt xem sẽ tăng ít nhất gấp 10 lần sau khi sử dụng

Tổng quan

Giá : Thoả thuận

Địa chỉ: Toàn quốc

Liên hệ người bán

Lưu tin

Chia sẻ tin

Thông tin thêm

Công ty Quốc Việt là công ty kỹ thuật và thương mại chuyên về tư vấn, thiết kế, tích hợp hệ thống và chuyển giao toàn bộ các hệ thống điện và điều khiển tự động trong công nghiệp.
Ở Việt Nam, chúng tôi hỗ trợ khách hàng và cung cấp dịch vụ bảo hành cho các nhà sản xuất tại Mỹ, châu Âu thông qua mạng lưới toàn cầu của học. Hiện nay chúng tôi đang hoạt động mạnh trong các ngành công nghiệp chế biến thự phẩm, cung cấp và xử lý nước, tiết kiệm năng lượng... và các ngành công nghiệp khác có nhu cầu nâng cấp hệ thống điều khiển tại nhà máy.

TÍCH HỢP HỆ THỐNG
Quốc Việt thiết kế, tích hợp, lắp ráp, chạy thử, bàn giao, đào tạo chuyển giao các hệ thống tự động hóa. Hiện nay Quốc Việt chính thức là nhà tích hợp hệ thống cho hãng Rockwell Automation sử dụng các thiết bị tự động hóa của Allen- Bradley như ControlLogix, Flexlogic, Compactlogix, PLC5, SLC500, Micrologix, và Panelview...

  • Lập trình phần mềm giao diện người và máy (HMI) và quản lý cơ sở dữ liệu ( SCADA) sử dụng phần mềm Allen-Bradley-RSView32, Wonderware-Intouch.
  • Các thiết bị đo lường và điều khiển trên sàn nhà máy.
  • Quốc Việt luôn ứng dụng những công nghệ và giải pháp tiên tiến nhất cho các dây chuyền tự động hóa.

CUNG CẤP HÀNG
Ngoài việc tích hợp hệ thống và cung cấp hàng cho hãng Rockwell Automation, Quốc Việt được ủy quyền là nhà phân phối chính thức sản phẩm biến tần, khởi động mềm, ... của hãng Danfoss-Đan Mạch và đồng thời được ủy quyền là nhà cung cấp dịch vụ bảo hành, sửa chữa các sản phẩm Danfoss.
Ngoài ra Quốc Việt còn cung cấp các thiết bị đo lường điều khiển của các hãng KOBOLD - Đức, ManuFlow-Úc.
Tất cả các thiết bị trên có thể được tích hợp để tở thành một hệ thống điều khiển hoàn chỉnh cho một nhà máy công nghiệp phức tạp và hiện đại.
Khách hàng của Quốc Việt sẽ luôn hài lòng với các sản phẩm có chất lượng cao, và các dịch vụ tận tình từ phía công ty. Chúng tôi hỗ trợ khách hàng nhanh và có hiệu quả.
Chúng tôi rất hân hạnh được hợp tác với quý công ty và mong nhận được sự ủng hộ của quý khách. Xin vui lòng liên hệ với chúng tôi vào bất cứ lúc nào.

Liên hệ: 35 Quốc Hương, phường Thảo Điền, quận 2, HCM
Tel: 84 8 7442565 - Fax: 84 8 7442564
Email: info@quocviet.com.vn
Website: http://quocviet.com.vn

Tìm kiếm nhanh chuyên mục
Xem theo tỉnh thànhVề đầu trang
Chia sẻ trang này
Loading...