Đang tải dữ liệu ...
Thời trang
Thời trang nữ
Tìm kiếm
E-mail:
Mật khẩu:
   [Đóng]   [Quên mật khẩu?]
Đang tải dữ liệu...
Rồng Bay áp dụng thanh toán "Mua dịch vụ tin đăng" qua App Ví điện tử MOMO
  • MUA HÀNG AN TOÀN
  • Các mặt hàng hay bị lừa đảo: xích đu, ghế rung, xe tập đi, ghế ăn dặm, máy hút sữa, máy khâu, máy xay bột, bình sữa, các đồ chơi trẻ em....
  • Cần xem kỹ mặt hàng mình cần mua, yêu cầu ảnh chụp thực tế sản phẩm.
  • Không mua những sản phẩm giá quá rẻ so với thị trường.
  • Sử dụng hình thức thanh toán COD( thanh toán khi nhận hàng) để đảm bảo hàng nhận đúng chất lượng.
  • Rất nhiều thành viên đã chuyển tiền nhưng đã không nhận được hàng, hoặc là hàng tầu, hàng kém chất lượng.

Viết cho những ngày đầu thực hiện ước mơ

0973717884
Gửi tin nhắn
Lưu tin

Thời gian đăng

15:37 | 20/09/2019 | Toàn quốc

Lượt xem tin

3

Mã tin

29224732

0973717884

Chat với chủ tin

Mua quyền ưu tiên cho tin

Hôm nay ngày 20/9/2019 tôi muốn viết cho những suy nghĩ những gì mình đang trải qua trong thời gian này. Có lẽ tôi chưa thể gọi là một Start up, tôi chỉ tạm gọi nó là quá trình thực hiện ước mơ của mình. Chỉ khoảng 1 tháng trước thôi, tôi còn thấy mọi thứ đang hết sức bình thường vì lúc ấy tôi vẫn còn tiền. Không nhiều nhưng cũng đủ để tôi ăn uống, sinh hoạt đàng hoàng. Nhưng rồi, ngay vào đợt đầu tháng 9 vừa rồi có 1 sự cố khiến cho 80% số tiền cuối cùng trong người cũng không còn. Lúc đó tôi cũng khá lo lắng, và rồi t cũng đã phải nhắn cho người bạn của mình để bạn ấy trả tiền. Vì số tiền đó tôi định sẽ để bạn ấy tự trả khi bạn có điều kiện, cũng cùng ngày ấy khoản tiền COD cũng được chuyển về. Vậy là tôi lại có thêm một số tiền để duy trì tới gần cuối tháng 9. Trong quá trình mình làm việc sẽ luôn có những bất ngờ, may mắn hoặc xui xẻo, những khoản phải chi sẽ phát sinh ngoài dự kiến của mình nhiều đó.

Từ trước tới giờ, thực sự tôi chưa bao giờ mà ăn cơm chỉ với rau không hết. Kể cả ngày sinh viên cũng chưa bao giờ. Bây giờ thì tôi đang ăn như vậy, nhưng tôi không thấy có gì là khổ cả, mà còn thấy mình đang rất giàu có, ước mơ của mình đang ngày một gần hơn. Ngôi nhà, chiếc xe tương lai của mình đang rất gần. Tôi muốn mang lại niềm vui, sự trải nghiệm thật đặc biệt tới tất cả mọi người quanh tôi. Tôi muốn truyền cảm hứng luôn yêu thương, trân trọng người thân, cuộc sống và không ngừng cố gắng, không nhất thiết bạn phải trở thành triệu phú, tỷ phú, bạn tốt hơn bản thân mình ngày hôm qua là tuyệt vời rồi. Dù bạn ở độ tuổi nào, giới tính nào cũng cần cố gắng và sống thật tốt. Tháng trước tôi chưa bán được đôi giày nào, tháng này tôi là bán được 8 đôi. Đã có 8 người nhận được những tình cảm mà tôi gửi gắm vào chúng chứ không chỉ là những đôi giày.

Luôn cố gắng và vui vẻ nhé các cô gái của tôi.

Lưu tin
Chia sẻ