Đang tải dữ liệu ...
Danh mục
Toàn quốc
Tất cả
Tìm kiếm
E-mail:
Mật khẩu:
   [Đóng]   [Quên mật khẩu?]
Đang tải dữ liệu...

Bán nhà quận 8 chính chủ

Nhiều người tìm mua bán nhà quận 8 không chỉ bởi giá rẻ mà còn có nhiều...

Xem chi tiết

Bán nhà quận 8 chính chủ tại Toàn quốc

Nhiều người tìm mua bán nhà quận 8 không chỉ bởi giá rẻ mà còn có nhiều tiện ích phục vụ. Thị trường bán nhà quận 8  có nhiều thông tin, được săn lùng ráo riết gần đây bởi nơi đây sở hữu vị trí giao thương thuận lợi. Là nơi đầu mối của nhiều mặt hàng, có kênh rạch, sông ngòi nên vị trí quận 8 dễ đưa hàng di chuyển qua các quận lân cận xung quanh và hướng đến trung tâm thành phố.

Hiện nay, nhu cầu tìm mua đất, nhà ở hay thậm chí chung cư ở quận 8 khá cao. Nhưng nhu cầu tăng lại đối mặt với nhiều hình thức tinh vi lừa đảo, thậm chí thủ tục trì trệ hoặc khả năng tìm kiếm một lô đât ưng ý khá khó.

Mua bán nhà quận 8 cần biết cái gì?

Trước khi mua bán nhà quận 8 bạn cân lên kế hoạch rõ ràng vì mua nhà, đồng nghĩa với bỏ số tiền khá lớn. Hiện nay, trên địa bàn quận 8 mọc lên nhiều gian phòng bất động sản, hay trung tâm môi giới bất động sản để nhanh chóng tiếp cận với khách mua hàng.

nhà quận 8

Nhưng mua đất hay nhà ở quận 8 ở đây cần phải tìm hiểu kỹ. Nhiều trường hợp trung tâm lập ra ăn tiền và chưa hoàn thành đúng trách nhiệm. Những thông tin họ cung cấp đôi khi quá cũ, lấy sao chép cóp nhặt tự các trang  đăng trên mạng, chưa làm việc trước với chính chủ để lấy thông tin và tiền hoa hồng của khách hàng rồi mới chịu đi tìm hiểu sau.

Nên trước khi bắt đóng bất kỳ chi phí  gì, bạn cần phải kiểm chứng trung tâm môi giới đã. Những thông tin về chính chủ cung cấp hãy điện thoại xác minh, mối quan hệ của trung tâm với chính chủ, xem có đúng chủ nhà đã làm việc với qua trung tâm hay chưa?

Nhiều trung tâm hay có hợp đồng, điều khoản rất lằng nhằng tránh mất tập trung,. Cũng là hình thức moi thêm tiền của khách. Nên bạn hãy nhờ một trung tâm luật nào đấy xác minh xem thủ tục cần đến có như bản hợp đồng trước đã.

Thêm một lưu ý khi chọn mua bán nhà quận 8 là vị trí. Nơi đây nổi tiếng về độ ngập nước xảy ra thường xuyên. Hiện nay, thành phố HCM cư có mưa to, hệ thống đường nước chưa xử lý kip thì nạn ngập nước diễn ra kinh khủng. Có mức nước ngập cả xe, người dân tham gia giao thông chỉ có cách bỏ xe chèo thuyền về. Nhưng không phải khu vực nào ở quận 8 đều xảy ra như thế? Có nhiều khu vẫn ráo tạnh hay có mưa thì cũng không đến mức ngập kinh khủng thế kia. Bạn cần lựa chọn vị trí trước khi mua nhà.

Gía tiền bỏ ra mua nhà ở quận 8 đang lên, do nơi đây được cải cách nhiều về giao thông cũng như nhiều đầu tư hơn về thương mại cũng như du lịch. Nên lựa chọn một căn hộ ưng ý ở quận 8 càng trở nên khó. Nếu trước đây, chỉ cần bỏ ra 1 đến 2 tỷ đồng tha hồ lựa chọn nhà ở rộng rãi thì nay giá đó chỉ có thể mua được mảnh đất tầm dưới 50m2. Thế nhưng, ngày nay với tầm tiền đó, nhiều nhà đầu tư đã xây dựng dự án chung cư. Sở hữu căn hộ 2 phòng ngủ với giá từ 1 đến 2 tỷ đồng sẽ dễ dàng lựa chọn.

 

Tin mới trên Rồng Bay