Đang tải dữ liệu ...
Danh mục
Toàn quốc
Tất cả
Tìm kiếm
E-mail:
Mật khẩu:
   [Đóng]   [Quên mật khẩu?]
Đang tải dữ liệu...
Rồng bay tặng 20% Gold khuyến mại cho tất cả giao dịch. Không giới hạn

Bán nhà quận Bình Thạnh giá rẻ

Có nên đầu tư bán nhà quận Bình Thạch ? Là câu hỏi nhiều người quan tâm....

Xem chi tiết

Bán nhà quận Bình Thạnh giá rẻ tại Toàn quốc

Có nên đầu tư bán nhà quận Bình Thạch ? Là câu hỏi nhiều người quan tâm. Bình Thạch nổi tiếng là khu nhiều người thích ở với vị trí thuận tiện không cách xa quá trung tâm mà vẫn có nhiều tiện ích. Đây là điểm kết nối giữa quốc lộ 13 và 1A, cửa ngõ đường sắt Bắc - Nam vào thành phố. Ở vị trí này dễ dàng kết nối với về phía Bắc quận 12, Nam tiếp quận 1, Tây tiếp giáp quận Phú Nhuận, Đông giáp quận Thủ Đức và quận 2. Vì thế nên đi lại cũng như giao thương buôn bán làm ăn vô cùng tiện lợi.

Bên cạnh đó, quận Bình Thạch có tuyến đường giao thông đi lại thuận lợi. Hệ thống đường thủy đáp ứng lưu thông cho xuồng, ghe nhỏ đi sâu vào từng khu vực lân cận trên địa bàn Bình Thạch thông qua các địa phương khác.

Mua bán nhà đất Bình Thạch giá rẻ

Sở hữu diện tích đất rộng lớn lên đến 2.076 ha cùng với các kệnh rạch: Cầu bồng, Văn thánh hồ tàu , thủ Tắc,.. đã tạo nên vùng đất này có một phong cách riêng. Con người nơi đây năng động chủ yếu di chuyển buôn bán, cung cấp nhiều mối hàng cho toàn thành phố.  Con đường sông thủy nối liền khắp nơi đến mỗi làng thôn xóm Bình Thạch thông qua các địa phương khác khiến nơi trở thành trung tâm mua bán.

bán nhà quận bình thạnh

Cơ sở hạ tầng ở đây cũng thay đổi theo từng ngày khiến mua bán nhà đất Bình Thạch trở nên sốt giá. Những tuyến đường giao thông như Pham Văn Đồng, tuyến đường metro số 1, …. và nhiều tuyến đường nhỏ khác đang khiến giá đất nơi đây đáng chú ý hơn. Nhưng đem so sánh với giá đất ở vị trí trung tâm thành phố thì nơi đây rẻ hơn nhiều.

Mua bán nhà quận Bình Thạch nhiều tiện ích

Trong nhiều năm trở lại đây với tiêu chí phân bổ đồng đều dịch vụ tiện ích cũng như cơ sở đồng đều ở những vùng gần trung tâm và xa trung tâm  thành phố, khiến TP HCM đã xây nhà và cung cấp tiện ích đồng đều đến từng khu vực.

Khu vực Bình Thạch trong năm qua nổi lên vàng nhiều dự án chung cư lớn nhỏ, từ giá rẻ đến cao cấp có cả. Dịch vụ bất động sản chuyên mua bán nhà ở Bình Thạch trong năm vừa qua có bước phát triển cao. Cung cấp nhiều loại căn hộ đa dạng từ 1 đến 4 phòng ngủ, từ duxle, penhouse, nhà ở riêng, biệt thự lớn nhỏ…. giúp người dân dễ dàng sở hữu căn nhà riêng, thoải mái lựa chọn.

Quận còn là nơi tập trung nhiều dịch vụ tiện ích đầy đủ phục vụ nhu cầu thiết yếu cho gia đình như vui chơi giải trí, hệ thống bệnh viện quốc tế, trường học cao cấp và nhiều khi  du lịch như Bình Qưới, khu du lịch Tân Cảng, Văn Thánh, khu chơ Bà Chiểu, Thảo Cầm Viên, khu đi bộ Nguyễn Huệ, công viện 23/9….

Tóm lại, mua bán nhà ở quận Bình Thạch là lựa chọn của nhiều người bởi nơi đây thuận tiện đi lại, tiện ích và có tính kinh tế đầu tư cao.

Tin mới trên Rồng Bay