Đang tải dữ liệu ...
Danh mục
Toàn quốc
Tất cả
Tìm kiếm
E-mail:
Mật khẩu:
   [Đóng]   [Quên mật khẩu?]
Đang tải dữ liệu...

Mua bán căn hộ chung cư quận 8

Quận 8 là với vị trí thuận tiện nằm ở gần trung tâm thành phố HCM,  nơi...

Xem chi tiết

Mua bán căn hộ chung cư quận 8 tại Toàn quốc

Quận 8 là với vị trí thuận tiện nằm ở gần trung tâm thành phố HCM,  nơi đây dễ dàng kết nối với khu vực trung tâm thành phố qua các tuyến đường lớn như Võ Văn Kiệt, Nguyễn Biểu,..Từ đây có thể di chuyển qua khu đô thị phú Mỹ Hưng, quận 7. Với lợi thế lớn tiếp giáp các quận có lân cận phát triển cao, 4 mặt đều tiếp giáp với các quận nội thành khác nên dễ dàng giao thương buôn bán, cũng như tìm được việc làm, những căn hộ quận 8 phù hợp cho nhiều gia đình làm việc, học tâp định cư lâu dài.

Với địa hình nhiều kênh rạch sông nên những mặt hàng buôn bán nơi đây phủ sống đi khắp nội thành phố HCM, với nhiều chủng loại hàng hóa đa dạng vì thế quận 8 với tốc độ kinh tế cao, căn hộ quận 8 từng bước đa dạng nâng cấp về chất liệu cũng như dịch vụ.

căn hộ quận 8

Có nên mua căn hộ quận 8 ?

Với tốc độ phát triển kinh tế đa dạng nên nhu cầu mua căn hộ quận 8 đang tăng cao. Gía trung bình những căn hộ nơi đây tầm mức từ 20 đến 27 triệu/m2 với nhiều diện tích đa dạng từ 1 đến 4 phòng ngủ. Những căn hộ vip với nhà đầu tư lớn có thể cao hơn. So với những căn hộ cao cấp mà ở những vùng trung tâm như quận 5 và quận 7 thì mức giá sẽ rơi vào từ 50 triệu đến 60 triệu đồng, ở quận 7 lên đến 40 đến 70 triệu đồng/ m2. 

Hiện nay theo khảo sát của nhiều thông tin về bất động sản nhà đầu tư chọn hướng xây dựng nhiều tòa nhà chung cư trung bình và cao cấp. Những căn hộ quận 8 với thiết kế hợp lý giá thành vừa phải cho đến cao cấp đã được nhiều gia đình thoải mái lựa chọn hơn.

Trong năm vừa qua có đến hơn 44 % khách hàng thích chọn những căn 3 đến 4 phòng ngủ.

Đó là sự lựa chọn đúng đắn phù hợp cho gia đình có từ 4 đến 7 thành viên mong muốn nơi ổn định lâu dài. Những căn hộ quận 8 từ 3,4 phòng ngủ phù hợp nhất để sịnh hoạt, đón khách ở, con cái và ông ở học tập.

Nếu như trước đây, quan điểm săn nhà ở trung tâm hoặc nhà riêng gần trung tâm thì nay xu hướng người trẻ lựa chọn không gian chung cư gần 100m2 hoặc hơn bằng loại thịnh hành. Bởi nhiều ý kiến cho rằng cùng một mức giá đó nếu nhà riêng chỉ tầm 35 đến 40m2 phải chồng nhiều tầng. Nhà phố có diện tích chật hẹp, thường nằm ở các phố hẻm lại sâu. Những căn nhà phố lại không có không gian vui chơi cho trẻ con, sinh hoạt kết nối giữa làng xóm hạn chế, lại không có tiện ích đi kèm nào cả. Trong khi mua những căn hộ chung cư thường đi kèm tiện ích cao: trường học cho bé, khuôn viên vui chơi, hệ thống siêu thị tiện ích đầy đủ, phòng khám y tế, dịch vụ spa, gym.

Tin mới trên Rồng Bay