Đang tải dữ liệu ...
Danh mục
Toàn quốc
Tất cả
Tìm kiếm
E-mail:
Mật khẩu:
   [Đóng]   [Quên mật khẩu?]
Đang tải dữ liệu...

Mua bán chung cư giá rẻ

Hiện nay thực tế khi đem liệt kê số tiền khi đem xây dụng nhà ở khá...

Xem chi tiết

Mua bán chung cư giá rẻ tại Toàn quốc

Hiện nay thực tế khi đem liệt kê số tiền khi đem xây dụng nhà ở khá cao. Gía thành đất đai ngày càng khan hiếm leo thang, nên số tiền bỏ ra để xây dựng một ngôi nhà mất khá nhiều. Những gia đình có thu nhập trung bình thường ưu ái lựa chọn mua chung cư giá rẻ mới xây thô hoặc mua lại những chung cư đã cũ. Cách đấy tiết kiệm chi phí có một không gian sống đảm bảo an toàn, mà vẫn hưởng đầy đủ các tiện ích tương đối tốt.

Đối tượng lựa chọn mua nhà chung cư giá rẻ là những cặp vợ chồng trẻ, những người ở tỉnh khác sinh sống lập nghiệp muốn ở lại thành phố để sinh sống, do thu nhập chưa cao hoặc chưa có tiền mặt nhiều. Hiện nay đáp ứng nhu cầu đó nhiều nhà đầu tư đã chú ý đầu tư và xây dựng những căn chung cư giá rẻ không quá xa trung tâm.

chung cư giá rẻ

Những chung cư giá rẻ này với giá hấp dẫn, nhà ở đảm bảo và hệ thống an toàn an ninh vẫn chấp hành đủ điều kiện cấp phép. Một số chung cư nhà giá rẻ khác, được  xây dựng bảo nhà đầu tư có uy tín cũng không khác mấy so với chung cư tầm trung ở vị trí nội thành. Vì thế giao dịch thị trường này đã nhộn nhịp hơn trong nhiều năm trở lại đây. Gía thành mức chung cư giá rẻ hiện nay rơi vào khoảng trên dưới 15 triệu đồng/m2. nhiều dự án chung cư thương mại đang được chào bán với diện tích nhỏ, giá rẻ trên dưới 15 triệu đồng/m2.

Mua chung cư giá rẻ trên địa bàn Hà Nội

Những khu vực đổ bổ xây dựng nhiều nhất phải kể đến các chung cư tại khu vực huyện Từ Liêm, có tầm diện tích từ 48,5 đến 66,7m2 và giá bán trên dưới  bán dưới 15 triệu đồng/m2 có bao gồm phí bảo trì. Vậy tính ra tổng những căn này rơi vào khoảng dưới 1 tỷ đồng/ căn

Tại khu vực Hà Đông, như khu văn quán dọc đường trần phú, bệnh viện 103 là nơi tập trung khá nhiều căn chung cư mới giá thành vừa phải. Xét về vị trí khoảng cách thì cũng không quá xa trung tâm nhưng giá thành khá rẻ. Tính mức giá từ 13 triệu đồng/m2 đến tầm 20 triệu/ m2. Hiện đã xây gần xong thô, dự kiến bàn giao nhà cũng chỉ khoảng 1 tỷ đồng.

Bên cạnh đó, nhiều người có một kinh nghiệm khác là lựa chọn dự án chung cư đang xây thô, của nhà đầu tư uy tín. Những dự án đang trong quá trình xây sẽ có nhiều rủi ro cao hơn nhưng giá sẽ rẻ hơn nhiều so với tổng giá trị khi hoàn thành. Mặt khác lựa chọn dự án ở vùng ven đô thành Hà Nội cũng giảm khá nhiều.

Hiện nay có nhiều cách mua chung cư giá rẻ, có rất nhiều thông tin đăng tải trên website, trung gian mua bán bất động sản hay hội nhóm. Nhưng tốt nhất bạn hãy cố tìm kiếm website của chủ đầu tư và gặp trực tiếp rõ ràng để nắm bắt tiến độ và thông tin chính xác căn hộ chung cư giá rẻ muốn mua.

Tin mới trên Rồng Bay