Đang tải dữ liệu ...
Danh mục
Toàn quốc
Tất cả
Tìm kiếm
E-mail:
Mật khẩu:
   [Đóng]   [Quên mật khẩu?]
Đang tải dữ liệu...

Mua bán đất nền bình chánh

Hiện nay nhu cầu cần mua đất và nhà  ở các khu vực TP.HCM trong cả nội...

Xem chi tiết

Mua bán đất nền bình chánh tại Toàn quốc

Hiện nay nhu cầu cần mua đất và nhà  ở các khu vực TP.HCM trong cả nội thành và khu vực lân cận. Những vùng đất có trong khu nội thành với giá hấp dẫn ngày càng tăng cao. Những khu ở ven cận như đất nền trong những năm qua nhìn chung tăng mạnh nhưng vẫn xảy ra nhiều biến đông bất ngờ. Theo ghi nhận khảo sát gần đây 2 khu vực có tăng nhanh nhất là đất nền Bình Chánh và Long An giá tăng vọt với nhiều sản phẩm đầy tiềm năng.Nhà đầu tư đất nền ở khu vực có tỷ sinh lời cao, nền nhiều chuyên gia và bậc đại gia nhắm đến mua đất để lại và bán lại mong muốn sinh lãi.

Có nên đầu tư vào đất nền Bình Chánh

Nói về khu vực Bình Chánh nằm ở phía Tây đây là cửa ngõ gần đây thuận tiện về giao thương buôn bán, giáp tỉnh Long An. Gần đây theo nhiều tin tức được quy hoạch sẽ triển khai nhiều dự án cũng như đầu tư bệnh viện, mở mang khu vui chơi,... nên trong khoảng 5 năm trở lại đây thị trường đất nền Bình Chánh  ngày một sốt dẻo. Là khu vực hứa hẹn đón đầu giàu tiềm năng trong thị trường bất động sản tương lai.

đất nền bình chánh

Trong thời gian gần đây, chính quyền TP.HCM  đã lên kế hoạch mở rộng thêm nhiều tuyến đường kết nối giao thông với các địa bàn trên quận Bình Chánh xuyên với trung tâm thành phố theo các tuyến đường lớn  QL 1A ,Kinh Dương Vương, đường cao tốc Sài Gòn – Trung Lương, Nguyễn Hữu Trí…

Nhưng theo một số ý kiến khác, đất nền Bình Chánh vẫn còn nhiều mặt hạn chế do nhiều huyện có diện tích đất đai rộng chủ yếu là đất vườn và ruông đất chiếm đa số. Những mảnh đất này chờ giải thể và mua bán thì còn đợi theo quyết định của nhà nước và cấp lãnh đạo nên mật độ xây dựng chậm và thủ tục đền bù cho dân còn khá chậm rườm rà. Chủ đầu tư muốn mở rộng xây dựng dự án lớn với tốc độ phát triển hiện tại sẽ mất nhiều thời gian.Đầu tư tốn quá nhiều thời gian sẽ mất nhiêu biến cố liên quan và sẽ xảy ra lỗ nặng.

Tuy nhiên mới đây đất nền quận Bình Chánh vẫn xảy ra nhiều biến động thụt giảm trong tháng 5 vừa qua.  Diễn biến tăng trưởng kinh tế và giao dịch mua bán có xu hướng khựng lại. Nhiều khu phân lô, nhiều nơi có thanh khoản giảm tới 50-60%. Theo như chuyên gia phân tích đất nền Bình Chánh hạ nhiệt do những nguyên nhân chính.

Nguồn cung cấp phân lô ngày càng ít nên hầu như chưa thấy dự án nào mới tung ra trong vòng mấy tháng qua. Hàng hóa nhập cũng giảm, ít nhiều biến động vì nhu cầu người dân không mấy để tâm.

Việc tách thửa đất theo quyết định trong những năm qua diễn biến khá chậm so với nhịp chảy của thị trường hiện nay. Nhiều hồ sơ đã gửi lên dự kiến sẽ hoàn tất thủ tục trong quý |||, nhưng đến hiện tại vẫn chưa hoàn tất. Đây cũng là nguyên nhân chính cản trở nhà đầu tư.

 

Tin mới trên Rồng Bay