Đang tải dữ liệu ...
Danh mục
Toàn quốc
Tất cả
Tìm kiếm
E-mail:
Mật khẩu:
   [Đóng]   [Quên mật khẩu?]
Đang tải dữ liệu...

Mua bán đất nền Bình Dương

Những năm trở lại đây, đất nền Bình Dương trở thành nơi màu mỡ, có nhiều khu...

Xem chi tiết

Mua bán đất nền Bình Dương tại Toàn quốc

Những năm trở lại đây, đất nền Bình Dương trở thành nơi màu mỡ, có nhiều khu công nghiệp mọc lên. Cơ sở hạ tầng thuận lợi, quỹ đất nền lớn khiến vùng đất nơi đây trở nên tiềm năng.

Đất nền Bình Dương phát triển đầu tư

Đất nền Bình Dương đang trên đà phát triển trong những năm qua. Vùng đất mới được khai phá đất nền trở thành khu đô thị phát triển mới. Giao thông thương mại cùng cơ sở hạ tầng phát triển. Nâng cấp công nghiệp hóa hiện đại hóa mới, công trình quốc lộ 13, là điểm nhấn kiến trúc đô thị dịch vụ. Tiếp nối là hoàn thành xây dựng mục tiêu tuyến đường quan trọng Mỹ Phước - Tân Vạn, các tuyến đường địa phương X.Bến Cát, đường ĐT744, đường ĐT744,... Những tuyến đường này là nơi kết nói địa phương với các quận thành phố lớn, đồng thời kích thích cơ cấu kinh tế ở các khu công nghiệp lớn ở khu vực phía Nam, đưa vùng đất Bình Dương sang khu công nghiệp- dịch vụ và đô thị.

đất nền bình dương

Khu công nghiệp VSIP của tập đoàn  Sembcorp Development và Becamex IDC với quy mô lớn thu hút gần 10 tỷ đồng USD với tổng kim ngạch xuất khẩu hàng hóa, phân phối đến 60 quốc gia, đạt đến 7 tỷ USD. Tập đoàn đầu tư của Nhật bản Tokyu hợp tác với  Becamex IDC dành để đàu tư các dự án bất động sản, với quỹ đầu tư vốn lên đến 1,2 tỷ USD nhằm xây dựng hạ tầng và nhà ở tại Bình Dương. Nhiều dự án logistics, tiến bộ về công nghệ thông tin, viễn thông tạo điều kiện thuận lợi cho nhà đầu tư nước ngoài.

Bình Dương ngày càng phát triển về hơn theo định hướng mới về: kinh tế, văn hóa , chính tri,.. Các thành tích đạt được là khu du lịch Đại Nam, trung tâm hành chính, khu công nghệ cao, trường quốc tế  Kinderworld, trường quốc tế Kinderworld, bệnh viện quốc tế, khu công nghiệp VSIP.

Thị trường đất nền Bình Dương?

Hiện nay những đất nền Bình Dươngđ được nhiều người lựa chọn phải kể đến khu như , Dĩ An, Thuận An, Thủ Dầu,... là một trong nơi thu hút được nhiều cư dân ở cũng như nhà đầu tư. Các công trình thường ở vị trí gần trục đường giao thông quốc lộ 13 hay đại lộ Bình Dương, khu công nghiệp VSIP,..khiến giá đất nên hay thổ cư ở đây tăng lên nhanh chóng. Giá đất nền những năm trước quá rẻ, ít người nhòm ngó đến thì nay với diện tích 5x20m ước tính lên đến 4 tỷ đồng, giá đất rơi vào tầm khoảng 40 đến 45 triệu/m2.

Những lô đất đường vào nhỏ hoặc xa khu vực công nghiệp có giá rẻ hơn so với vị trí hot. Khu vực huyện Thuận An đoạn đường Phú Hồng Thịnh. Diện tích đất Bình Dương 5x20m rơi khoảng gần 2,5 đến 3 tỷ đồng.

Tin mới trên Rồng Bay