Đang tải dữ liệu ...
Danh mục
Toàn quốc
Tất cả
Tìm kiếm
E-mail:
Mật khẩu:
   [Đóng]   [Quên mật khẩu?]
Đang tải dữ liệu...

Mua bán đất nền quận 2 hồ chí minh

Đất nền quận 2 bỗng nhiên có giá bán tăng rất cao khiến...

Xem chi tiết

Mua bán đất nền quận 2 hồ chí minh tại Toàn quốc

Đất nền quận 2 bỗng nhiên có giá bán tăng rất cao khiến cho nhiều khách hàng buộc phải có sự lựa chọn khác là sang đầu tư cho các căn hộ để ở.

Giá đất nền quận 2 tăng cao

Trong thời gian vừa qua giá bán đất nền quận 2 tăng rất cao, có lẽ một trong những lý do chính là do ưu thế đất ở đây trên thị trường, đất nền ở quận 2 vốn được mệnh danh là khu đất quý tộc.

Vị trí của khu đất này rất thuận lợi, đắc địa, gần với các khu dân cư cao cấp khác như khu Thảo Điền hay là Thủ Thiêm… và trong tương lai còn được định hướng là khu trung tâm của thành phố, với vai trò về mặt thương mại, dịch vụ và tài chính. Do đó, khu đất này đã nóng thì nay lại càng trở nên nóng hơn bao giờ hết. 

đất nền quận 2

Xu hướng mới khi đất nền quận 2 biến động

Trước tình hình thị trường đất nền quận 2 đầy biến động, giá bán thì ngày một tăng cao, nhiều người dân có xu hướng chuyển sang mua căn hộ để an cư lạc nghiệp. Theo nhiều chuyên gia thì xu hướng ở căn hộ chung cư đang ngày càng trở nên phổ biến trước tình trạng “đất chật - người đông” như hiện nay, hơn nữa giá đất lại cũng đang tăng rất cao.

Qua số liệu nghiên cứu của cafef.vn có được thì những căn hộ chung cư có từ 2 - 3 phòng ngủ với mức giá dưới 3 tỷ đồng vẫn là phân khúc sản phẩm rất hút khách. Nhất là những dự án ra mắt vào đúng thời điểm, chủ đầu tư uy tín lại càng tạo thêm nhiều sự lôi cuốn với khách hàng.

Ở nhà chung cư mang lại rất nhiều tiện lợi, lợi ích cho khách hàng bởi nhà chung cư có nhiều mức giá đáp ứng được nhu cầu về giá của khách hàng. Bên cạnh đó, các dự án chung cư hiện nay lại được xây theo mô hình chung cư cao cấp cho nên cư dân ở đó sẽ được hưởng lợi toàn bộ tiện ích, dịch vụ hạng sang.

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều dự án chung cư, hơn nữa ở thị trường thành phố Hồ Chí Minh thì các dòng sản phẩm chung cư lại càng trở nên phổ biến hơn bao giờ hết. Tình trạng đất nền quận 2 tăng vọt về giá tạo ra sức ép lớn cho các nhà đầu tư, nhất là những người có mong muốn sở hữu được một mảnh đất tại đây. Cho nên xu hướng không đầu tư đất nền ở quận 2 nữa mà quay ra đầu tư vào các căn hộ để ở được dự báo vẫn sẽ có chiều hướng tăng trong những giai đoạn sắp tới.

Đất nền quận 2 tại thành phố Hồ Chí Minh đang ở vào một trong những giai đoạn rất nóng trên thị trường bất động sản và dự kiến trong tương lai giá cả của phân khúc này sẽ còn có nhiều biến động hơn nữa.

Tin mới trên Rồng Bay