Đang tải dữ liệu ...
Danh mục
Toàn quốc
Tất cả
Tìm kiếm
E-mail:
Mật khẩu:
   [Đóng]   [Quên mật khẩu?]
Đang tải dữ liệu...

Mua bán đất nền quận 9 TP Hồ Chí Minh

Hiện nay có nhiều người lựa chọn mua đất nhà ở để định cư, một số khác lại...

Xem chi tiết

Mua bán đất nền quận 9 TP Hồ Chí Minh tại Toàn quốc

Hiện nay có nhiều người lựa chọn mua đất nhà ở để định cư, một số khác lại tìm kiếm mua đất nền. Hiện nay nhu cầu mua đất ở các khu vực xa trung tâm thành phố, đó là đất nền quận 9, vùng đất vẫn chưa được nhiều người chú ý, nhưng trong tương lai lại trở thành nơi có khả năng tăng lãi cao.

Vì sao lại chọn đất nền quận 9

Những năm trước đây, khi mà đất đại chưa trở nên khan hiếm, người dân từ các vùng nông thôn hay các tỉnh miền quê lên sài gòn lập nghiệp còn ít thì nhu cầu mua đất và nhà ở chỉ tâp trung vào thành phố. Còn nay, khi hàng năm con số người dân định cư sinh sống ở vùng đất trung tâm ngày càng nhiều thì nhu cầu đó lại trở nên cao. Hơn hết, tìm kiếm diện tích đất thổ cư xung quanh thành phố ngày càng khó khăn. Diện tích đất bán ở đây ngày càng hẹp lại, chọn nhà đất ở hay kinh doanh ở nội thành chỉ giới hạn trong 30 đến 40m2. Nên lựa chọn đất nền hay đất ở xa trung tâm ngày càng chú ý.

đất nền quận 9  

Hiện ở các khu vực ngoại thành Th. HCM thì đất mua ở quận 9 còn khá dễ. Bởi quỹ đất lớn, đất nền quận 9 bán với giá khá rẻ so với khu vực.

Thị trường đột biến đất nền quận 9

Trong năm vừa qua theo ghi nhận thi trường đất nền xảy ra nhiều biến động lớn nhất là đất nền quận 9. Nguyên nhân do nhiều nhà đầu cơ ngăn hạn, không chịu được mức thời gian dài muốn bán qua tay kiểu lướt sóng. Nhiều hoạt động mua bán trong đầu năm 2018 đã giảm đi mãi đến cuối tháng 5 thì có vẻ ổn định trở lại.

Những khu vực của quận 9 ở những tuyến đường trung tâm như Đỗ Xuân Hợp, Tây hòa hay Tăng Nhơn phú,... giá đất nền không dừng lại ở mức 44-65 triệu/m2, nhiều người còn rao bán công khai với mức 50-60 triệu đồng/m2. Đường Hữu Nam còn mở ra phân chia nhiều dự án phân từng lô nhỏ với giá nhỏ hơn như thế sẽ bán chạy, mức giá hiện cũng gjao động 50 đến 60 triệu đồng/ m2.

Bên cạnh đó, khu vực Nguyễn Xiển ở mức giá 23-30 triệu/m2. Các khu vực như đường Long Thạnh Mỹ giá có vẻ giảm hơn từ dưới 35 triệu đồng. Tuyến đường Nguyễn Duy Trinh mức giá dưới 40 triệu đồng. Một số noi giảm, còn một số lại tăng do thị trường đột biến khác nhau.

Do thị trường hiện co chiều tăng giảm đột biến nhưng từ tháng 5 trở lại đây, những dấu hiệu giảm có chiều hướng ít đi. Gía nhà đất quận 9 chỉ có xu hướng kiểu lướt sóng. Tiềm lực đất nền quận 9 vẫn mạnh do đây dù gì cũng là nơi cần đầu tư. Với nhiều dự án cần quy hoạch đã có định hướng theo nhà nước nên nơi đây trong nhiều năm tới sẽ dần môt thay đổi.

Tuyến đường giao thông gắn với các quận khác, nối liền các tỉnh lân cận đến trung tâm thành phố HCM. Nhiều dự án chung cư nhà ở từ khu chung cư giá rẻ đến cao cấp hiện trong quá trình xây dựng. Bên cạnh đó, còn hệ thống khu vui chơi giải trí, siêu thị, chợ khu du lịch tham quạn, khu kinh tế mới khiến đất nền quận 9 dù lên xuống đột biến nhưng không có dấu hiểu giảm đi đáng kể.

Tin mới trên Rồng Bay