Đang tải dữ liệu ...
Danh mục
Toàn quốc
Tất cả
Tìm kiếm
E-mail:
Mật khẩu:
   [Đóng]   [Quên mật khẩu?]
Đang tải dữ liệu...
Rồng bay thông báo lịch nghỉ Tết Canh Tý 2020.

Mua bán căn hộ tại khu đô thị Đặng Xá

Với diện tích phân bổ hợp lý khu đô thị Đặng Xá Gia Lâm, Hà Nội...

Xem chi tiết

Mua bán căn hộ tại khu đô thị Đặng Xá tại Toàn quốc

Với diện tích phân bổ hợp lý khu đô thị Đặng Xá Gia Lâm, Hà Nội có diện tích sở hữu 69.9ha. Với mong muốn xây dựng một thành phố thu nhỏ, chủ đầu tư thiết kế dự án đã bố trí các sản phẩm vừa đa dạng lại hợp lý phục vụ nhu cầu sinh hoạt học tập của nhiều người dân. Các tiện ích nơi đây chú trọng vừa đủ như khu mua sắm, ẩm thực với hệ thống nhà hàng lớn nhỏ đủ cả. khu tập thể dục thể thao nâng cao sức khỏe và phải kể đến hệ thống phân khu công viên cây xanh hợp lý thoáng đãng, thuc đẩy nâng cao sức khỏe cho toàn cư dân.

Khu chung cư đặng xá gia lâm bố trí thiết kế như thế nào?

Khu dành xây dựng chung cư tại lo đất No2 có tổng diện tích  7570m2, xây dựng gồm 2 khối nhà CT6A & CT6B. Bố trí gồm 128 căn hộ với chủ yếu từ 2 đến 53 phòng, hầu hết các phòng ngủ đều bố trí hợp lý phục vụ nhu cầu tối thiểu của nhiều cư dân.

khu đô thị đặng xá

 

Tầng 1: Dùng bố trí làm khu sinh hoạt cộng đồng chung, bao gồm cửa hàng, khu dịch vụ ăn uống giải trí + để xe cho khách ra vào tòa nhà quán ăn, cafe,...

Diện tích bố trí ở tầng 2: Dùng bố trí diện tích nhà ở, với bố tró mỗi tầng sẽ có 8 căm hộ, xây dựng quy hoạch hợp lý luôn đảm bảo tính thoáng rộng thoải mái cho mỗi gia đình với mật độ phân cách hợp lý có khu kỹ thuật, hành lang và lối cầu thang bộ, cầu thang máy.

Hầu hết các căn hộ nơi đây thiết kế chuẩn chỉnh, cửa vào căn hộ luôn đảm bảo tính tỷ lệ, bố trí so le đảm bảo không gian kín riêng tư. Mỗi một căn hộ được bố trí phòng ăn ngủ nghỉ và nhà vệ sinh đều có cả. Phân khu rõ ràng, thoáng mát, mỗi gian phòng đều thiết kế hợp lý tận dụng được khoảng ánh sáng tự nhiên, đón gió mát mẻ. Phần bếp và phòng khách hầu như đều thiết kế ra ban công công để đảm bảo tính sạch sẽ thoáng mát, hút mùi và tận dụng ánh sáng mang đến ngôi nhà trở nên thoáng đãng rộng rãi. Diện tích ban công dành để đủ chỗ cho cả vườn rau và cây. Lối ban công thiết kế như thế đối với tòa nhà chung cư là khá thoải mái, đủ chỗ để có thế chứa được máy giặt hoặc làm giá kho để những đồ vật không dùng đến.

Gía thành của những căn hộ nơi đây rất ưu đãi. Hiện nay các căn hộ được bán ra với mức giá từ 400 triệu đến 800 triệu đồng/ căn phù hợp diện tích. Với mức giá này nhiều gia đình, đặc biệt là những người trẻ có thu nhập khá vừa phải có thể dễ dàng mua được. Bên cạnh đó, khu căn hộ còn bao gồm các tiện ích đồng bộ như trường mầm non, khu  nhà trẻ, dịch vụ giải trí và cảnh quan cây xanh. khu vệ sinh và hệ thống phòng cháy chữa cháy hoạt động tốt mang đến sự an toàn thoải mái cho cư dân ở khu đô thị đặng xá.

Tin mới trên Rồng Bay