Đang tải dữ liệu ...
Danh mục
Toàn quốc
Tất cả
Tìm kiếm
E-mail:
Mật khẩu:
   [Đóng]   [Quên mật khẩu?]
Đang tải dữ liệu...
Rồng bay tặng 20% Gold khuyến mại cho tất cả giao dịch. Không giới hạn

Mua bán nhà đất tại hà nội

Tâm lý chung của nhiều người mua bán nhà đất Hà Nội chính chủ hiện nay đều...

Xem chi tiết

Mua bán nhà đất tại hà nội tại Toàn quốc

Tâm lý chung của nhiều người mua bán nhà đất Hà Nội chính chủ hiện nay đều mong muốn sở hữu những căn nhà đất nền hoặc chung cư có giấy tờ chính chủ đảm bảo. Nhưng trên thực tế nhiều trang rao vặt nhà cửa chính chủ cần bán đã có những  thông tin quá cũ. Trên diễn đàn với hình ảnh bắt mắt thông tin rao bán thủ tục nhanh, căn đẹp gia lộc cho người mua rất kích thích nhưng đến xem nhà thì nhiều căn trái ngược. Cảnh quan xung quanh ngõ nhỏ, đường vào lầy lội giá chát,... không ít lần gây thất vọng người đi xem nhà hiện nay.

Theo tìm hiểu của chúng tôi, 90% các căn hộ rao bán  về nhà đất trên mạng qua môi giới phần lớn đều không tin tưởng được. Cứ tưởng dễ khi chỉ cần gõ  cụm từ “ mua bán nhà đất Hà Nội” thì trong khoảng chưa đến 0,50 giây thì Google đã đưa ra hàng chục kết quả. Click vào từng trang web môi giới rao vặt dễ dàng tìm thấy những lời mời mỹ miều như nhà đất thổ cư, gần chợ, trường học, siêu thi công viên...

mua bán nhà đất hà nội

Mua bán nhà đất chính chủ ở Hà Nội cần lưu ý

Bỏ ra một số tiền lớn nên mua bán nhà đất chính chủ bạn cần phải cân nhắc kỹ khi xuống tiền. Trước khi mua đất hay nhà ở Hà Nội bạn phải tìm hiểu các thông tin liên quan đến diện tích căn nhà đât đai hồ sơ quy hoạch rõ ràng.

Phương án khả thi nhất là bạn nên mang sổ đổ đến UBND quận huyện để hỏi thong tin rõ ràng. Những thông tin về đất đai sổ đỏ hay thuộc quyền của ai sẽ được quận huyện nắm rõ. Sau khi tiếp nhận thông tin sẽ có bộ phận nhỏ phân quyền, tiếp nhận xử lý hồ sơ của bạn, hoặc hướng dẫn bạn cách làm nhanh hiệu quả, nắm rõ hơn về thông tin quy hoạch.

Bên cạnh đó trước khi mua bán nhà đất chính chủ Hà Nội một điều cần cân nhắc là tìm hiểu thông tin của  người mua hoặc người bán. Nếu chủ thể giao dịch với bạn thuộc trung tâm giao dịch nhà cửa, bộ phận môi giới thì cần tìm hiểu kỹ uy tín người bán, những căn nhà trước đã được giao dịch rõ ràng, có độ uy tín chưa?

Tốt nhất bạn nên tham khảo thông tin mua bán ở những trang web đã có độ uy tín cao. Những trang web đó thường gắn với các chủ đầu tư uy tín như: soha , cafef ...Hiện nay những bên như tập đoàn đất xanh, Vingoup,... với nhiều dự án đang xây giao dịch nhanh, an toàn hỗ trợ thủ tục bàn giao nhà trong thời gian sớm nhất.

Tóm lại, mua nhà đất Hà Nội cần tìm hiểu kỹ dù mua qua cá nhân hay trung tâm môi giới. Bạn cần nắm rõ uy tín, pháp lý rõ ràng và xem xét đất đai thuộc quận nào để tìm hiểu nguồn gốc, thông tin quy hoạch dự án.

Tin mới trên Rồng Bay