Đang tải dữ liệu ...
Danh mục
Toàn quốc
Tất cả
Tìm kiếm
E-mail:
Mật khẩu:
   [Đóng]   [Quên mật khẩu?]
Đang tải dữ liệu...

Mua bán nhà đất thành phố HCM

Hiện nay, muốm tìm kiếm mua bán nhà đất TP HCM dưới 1 tỷ đồng hết...

Xem chi tiết

Mua bán nhà đất thành phố HCM tại Toàn quốc

Hiện nay, muốm tìm kiếm mua bán nhà đất TP HCM dưới 1 tỷ đồng hết sức khó khăn, có chăng thì phải mất nhiều thời gian săn lùng ở những địa bàn khu vực xa trung tâm thành phố hoặc các vùng ven lân cận. Còn với những năm gần đây, đất ở khu vực nội thành trở nên sốt dẻo nên với mức giá tầm dưới 1 tỷ đồng rất khó tìm kiếm.

Trong cái thời buổi kinh tế ngày càng phát triển, đất chật người đông. Cứ hàng năm lại một lượng người lao động không ngừng đổ về sinh sống và làm việc ở những thành phố lớn. Nhất là thành phố HCM, nơi mà năm nào cũng có không ít sinh viên ra trường ở lại đây, mong muốn tìm kiếm một công việc, chứ về quê chưa phát triển thì học ra lấy cái gì mà sống. Thế nên hàng năm lượng người tìm mua bán nhà đất HCM với mức giá dưới 1 tỷ đồng ngày càng nhiều. Nhưng kéo theo nhu cầu đó, tiềm ấn nhiều rủi kho khó khăn khi mà lượng người càng đỏ mắt tìm kiếm ngày càng nhiều.

Tuy nhiên, trên một số trang web đăng tải mua bán nhà đất  ở ven thành phố, gần các khu kênh rạch hay ao hồ với con đường đi nhỏ hẹp, hiểm hóc khó đi lại, diện tích dưới 20m2. Hoặc  các quận phường Tân Thới Nhất, hoặc các quận xa như quận 12 cũng có nhiều thông tin đăng tải mức giá tầm dưới 1 tỷ.

nhà đất thành phố HCM

Thế nên hiện để tìm mua mảnh đất xây nhà ở các vùng trung tâm hay chọn một nơi thuận lợi, quỹ đất đẹp là điều khó khăn. Những mặt đất nội thành thường có giá từ 1,5 tỷ đồng trở lên với diện tích từ 40m2 đến 50m2, còn ở những khu vực xa hơn có giá cũng gần xấp xỉ như thế. Riêng khu trung tâm với mức giá phải hơn 2 tỷ đồng với diện tích tương đương.

Kinh nghiệm mua nhà đất thành phố HCM dưới 1 tỷ đồng

Không thể chắc chắn mua nhà chung cư TP HCM  dưới 1 tỷ đồng nhưng phải có kinh nghiệm tìm mua nhà đất ở địa bàn HCM giá rẻ. Hãy xem kinh nghiệm mua nhà chung cư với mức giá dưới 1 tỷ đồng dưới đây.

Tìm những ngôi nhà trong hẻm nhỏ, con phố:Lựa chọn những ngôi nhà trong hẻm nhỏ sẽ có mức giá rẻ hơn nhiều. Tuy không thuận tiện giao thông và không được hưởng diện tích đất rộng rãi nhưng lựa chọn những ngôi nhà trong hẻm này, mức giá sẽ được ưu tiên hơn. Nhiều những con hẻm ở các quận xa trung tâm vẫn có nhiều căn nhà cũ diện tích nhỏ giá  từ 900 đến 1 tỷ đồng.

Mua nhà ở vị trí ven thành phố: Đất trong nội thành đắt đỏ nhưng tiến xa hơn một chút sẽ có khả năng tìm mua nhà đất dưới 1 tỷ đồng ở TP HCM. Hiện nay xu hướng tìm mua những mảnh đất ven nội thành đang là xu hướng của nhiều gia đình. Một số khác với số tiền đó chọn cách mua nhà chung cư ở. Sở hữu một căn nhà chung cư dưới 1 tỷ đã có nhiều cơ hội lựa chọ hơn. Nếu mua 1 căn chung cư cao cấp với mức hỗ trợ vay ngân hàng thì số tiền đó khá thoải mái.

Tin mới trên Rồng Bay