Đang tải dữ liệu ...
Danh mục
Toàn quốc
Tất cả
Tìm kiếm
E-mail:
Mật khẩu:
   [Đóng]   [Quên mật khẩu?]
Đang tải dữ liệu...
Rồng bay tặng 20% Gold khuyến mại cho tất cả giao dịch. Không giới hạn

Mua bán chung cư trả góp

Hiện nay nhu cầu nhà ở ngày mỗi tăng, ở những thành phố lớn lượng người hàng năm đổ về...

Xem chi tiết

Mua bán chung cư trả góp tại Toàn quốc

Hiện nay nhu cầu nhà ở ngày mỗi tăng, ở những thành phố lớn lượng người hàng năm đổ về đây một tăng. Số lượng nhà mặt đất giá cao, chung cư trả luôn tiền mặt cũng mất đến tầm hơn 1 tỷ đồng nên nhiều gia đình lựa chọn hình thức mua chung cư trả góp. Những người lựa chọn hình thức mua nhà chung cư trả góp đa phần là người có thu nhập thấp và các gia đình trẻ hiện nay.

Lý do nên mua chung cư trả góp

Lý do mua hay không mua chung cư trả góp vẫn tùy thuộc theo từng quan điểm của mỗi người. Hiện nay nhiều người có tiền nhưng để đầu tư kinh doanh không mua nhà mà đi thuê cũng không ít. Thời gian thuê nhà trước khi đủ số tiền thuê thường kéo từ 5 đến 7 năm trước khi mua nhà. Theo đó, gặp phải căn hộ chất lượng không tốt còn khiến bạn đau đầu trong việc tìm căn hộ khác để chuyển đi, khâu đóng gói chuyển nhà cũng làm tiêu tốn khá nhiều thời gian và công sức.

mua chung cư trả góp

Không những vậy ở những căn hộ cho thuê với diện tích thường chật hẹp sau thời gian dài thường không đáp ứng được tiêu chí sau khi có thành viên mới. Hàng xóm xung quanh thường nhiều tầng lớp xã hội với đủ ngành nghề không đảm bảo môi trường sống an toàn cho trẻ nhỏ.

Hiện nay, nắm bắt nhu cầu cũng như tình hình tài chính của khách hàng, nhiều chủ đầu tư đã đưa ra các hình thức mua bán chung cư với giá ưu đãi, đặc biệt là có thể mua bán chung cư trả góp trong vòng vài năm khi mua căn hộ chung cư. Trước nhu cầu của gia đình và cơ hội mua căn hộ chung cư theo hình thức trả góp được nhiều ưu đãi, thậm chí còn có lãi hơn đi thuê nhà ở lâu dài, nhiều gia đình đã vay mượn tiền bàn bè để mua trả góp căn hộ chung cư nhà mình. Như vậy bạn đã có trong tay một căn hộ mang tên chính chủ của mình và trả dần tiền lãi cũng như tiền gốc mua nhà trong khoảng 3 – 5 năm cũng bằng khoảng chi phí cho việc thuê nhà ở lâu dài.

Mua nhà chung cư trả góp tại Hà Nội

Sở hữu 1 căn hộ mua chung cư trả góp tại hà nội có nghĩa là bạn không cần phải bỏ ra 100% số tiền mua căn hộ, bạn sẽ được mua trả góp hỗ trợ vốn từ ngân hàng hoặc từ các tổ chức tín dụng khác vốn vay tối lên đến tối đa 70 đến 80% giá trị căn hộ hoặc bạn có thể lựa chọn vay số vốn nhỏ hơn tuỳ theo nhu cầu của của mình và tầm tài chính đã chuẩn bị sẵn để mua tối thiểu là 30% giá trị tài sản mua. Thời gian trả hết cả gốc lẫn lãi có thể theo khách hàng lựa chọn nhưng theo thời gian kéo dài tối đa  20 năm đến 25 năm.

Hiện nay có một lưu ý nhỏ mà khách hàng cần lưu tâm khi lựa chọn mua căn hộ chung cư là nên chú trọng vị trí. Lựa chọn vị trí ở trung tâm thuận lợi một chút nhưng bù lại phải mất số tiền cao. Việc vay nợ trả góp mua căn hôn chung cư sẽ nhiều hơn thì thời gian trả gốc cũng như lãi nhiều hơn. Nên quyết định mua chung cư trả góp cần lên kế hoạch chuẩn bị tài chính, vị trí và kế hoạch phù hợp. Thông thường, bạn nên vay khoảng 50% giá trị căn hộ để đảm bảo sự cân bằng cho chi tiêu và trả lãi hàng tháng.

Nắm được nhu cầu hiện nay nhà đầu tư đã dãn ra vị trí gần kề trung tâm thành phố. Giá từ khoảng 600 triệu, 800 triệu đến dưới 1 tỷ, vị trí thường các khu vực như Hà Đông, Gia Lâm, Nam Từ Niêm, một số ven Hoàng Mai …không quá xa mà giá ưu ái hơn rõ rệt.

Tin mới trên Rồng Bay