Đang tải dữ liệu ...
Danh mục
Toàn quốc
Tất cả
Tìm kiếm
E-mail:
Mật khẩu:
   [Đóng]   [Quên mật khẩu?]
Đang tải dữ liệu...

Mua đất Bình Dương chính chủ, giá rẻ

Mua dat Binh Duong để xây nhà trọ đang là một hình thức kinh doanh thu...

Xem chi tiết

Mua đất Bình Dương chính chủ, giá rẻ tại Toàn quốc

Mua dat Binh Duong để xây nhà trọ đang là một hình thức kinh doanh thu được lợi nhuận cao hiện nay. Vì với tính chất có nhiều khu công nghiệp mọc lên như nấm thì đây chính là thị trường đầu tư về nhà trọ đầy béo bở. Chắc chắn sẽ thu lợi nhuận rất cao trong thời gian dài. 

Một số điểm cần lưu ý khi mua đất Bình Dương để đầu tư

Quan tâm về diện tích và giá cả

Trước tiên cần quan tâm đến khu đất có diện tích đủ để xây khu trọ như bạn mong muốn hay không? Bài toán cần đặt ra là số phòng trọ tối thiểu để hàng tháng sinh lời cho bạn có thích hợp để xây trên khu đất đó không. Khu đất có đặc điểm tốt là rộng, vuông vắn, gần các khu công nghiệp, tiện sinh hoạt và dễ quản lý sau này. Tiếp đến mới tính đến phần giá cả của khu đất, khu đất nên có giá thành hợp lý, bạn cần tham khảo giá xung quanh để lên được phương án kinh tế, đầu tư sao cho thích hợp. Tránh tình trạng ôm đồm quá nhiều ưu điểm tốt, khiến số vốn bỏ ra quá lớn dễ gây thua lỗ hoặc khó làm ăn lâu dài.

mua đất bình dương

Khu đất có tính pháp lý hay không?

Đây là yếu tố vô cùng quan trọng, vì khu đất cần “sạch” thì sau này khi các bạn bắt tay vào thi công mới thuận lợi. Một khu đất “sạch” là đất không nằm trong diện quy hoạch của địa phương, có sổ đỏ chính chủ, được đóng thuế nhà đất đúng thời hạn quy định, không bị thế chấp ở bất kì ngân hàng nào. Bạn nên yêu cầu bên chủ đất cho xem giấy tờ gốc và khi thực hiện việc mua bán cần có bên thứ ba là các đơn vị công chứng xác thực giấy tờ này có giá trị trước pháp luật. Tránh trường hợp một khu đất mà bán cho nhiều người, khiến bạn lâm vào thế “tiền mất tật mang”.

Lên bản chi phí xây dựng khu nhà trọ chi tiết

Sau khi đã hoàn tất mọi thủ tục mua bán thì bước tiếp theo là lên dự toán chi phí cho công trình. Bản dự toán này sẽ được bên thi công lên cho bạn để nắm được chi phí mà bạn cần bỏ ra để hoàn thành khu trọ. Nên cân đối sao cho những yếu tố thực sự cần thiết thì đầu tư mạnh còn không nên cắt giảm để tránh tình trạng số vốn bỏ ra quá lớn, thời gian thu hồi lại càng dài. Tùy theo từng thời điểm, cách thiết kế mà chi phí xây dựng một phòng trọ cao hơn hay thấp hơn. Vì vậy cần có phương án chi tiết.

Mặc dù chỉ là một tỉnh gần thành phố Hồ CHí Minh nhưng Bình Dương lại có nền kinh tế phát triển vô cùng nở rộ mấy năm gần đây. Vì tập trung nhiều khu công nghiệp nên lượng công nhân đổ về khá cao kéo theo nhu cầu nhà ở vô cùng bức thiết. Vì vậy việc mua đất tại Bình Dương đầu tư xây nhà trọ là hình thức kinh doanh đem lại lợi nhuận thu hút nhiều nhà đầu tư nhất hiện nay ở thị trường bất động sản phía Nam.

Tin mới trên Rồng Bay