Đang tải dữ liệu ...
Danh mục
Toàn quốc
Tất cả
Tìm kiếm
E-mail:
Mật khẩu:
   [Đóng]   [Quên mật khẩu?]
Đang tải dữ liệu...
Rồng bay tặng 20% Gold khuyến mại cho tất cả giao dịch. Không giới hạn

Mua nhà tại quận 12

Với tiềm năng mạnh về các dịch vụ cũng như công ty lớn, cửa hàng nên thành...

Xem chi tiết

Mua nhà tại quận 12 tại Toàn quốc

Với tiềm năng mạnh về các dịch vụ cũng như công ty lớn, cửa hàng nên thành phố HCM nằm trong quỹ đất đang được đánh giá nhiều tiềm năng lớn.  Không quá hot như các quận trung tâm 1 nhưng quận 12 đã từng bước đổi thay. Nhiều chuyên gia đầu tư cũng như nhà nước đã có chính sách mở cửa đầu tư nhiều công trình, khu công nghiệp cũng như giao thông thuận lợi, khiến vùng đất này trở nên màu mỡ hơn.

Nằm ở ngoại thành TP HCM nên diện tích đất, hiện nay quỹ đất đang rộng rãi thoải mái. Mua nha quan 12 dễ dàng hơn nhiều so với các khu nội thành phố. So sánh với mức giá nhà ở trung tâm có phần đắt đỏ lại khó kiếm mảnh đất ưng ý thì mua nhà ở quận 12 dễ dàng tìm kiếm hơn. Qũy đất thoáng đẹp phù hợp nhiều gia đình có thu nhập trung bình muốn mua để xây dựng một ngôi nhà ưng ý. Hơn nữa, nơi đây còn phù hợp cho các chuyên gia bất động sản đầu tư, bán lại mang đến lợi nhuận cao.

mua nhà quận 12

Từ mấy năm trở lại đây với bố trí hợp lý giảm tải người lao động, dân ở quá nhiều ở vị trí trung tâm thành phố. Nhà nước đã tham gia hỗ trợ, cởi mở cho doanh nghiệp đầu tư nhiều dự án ở phía ven và ngoại thành phố. Nhiều dự án nhà ở, khu công nghiệp, siêu thị trung tâm mua sắm được mở ở quận 12, đáp ứng tiện ích nhà ở và nhiều văn phòng mọc lên.

Mua nhà quận 12 vì cơ sở hạ tầng từng bước nâng cao

Mua nhà ở quận 12 đang từng bước được trở nên cân nhắc hơn bao h hết bởi cơ sở hạ tầng ngày càng được đầu tư, dễ dàng kết nối với khu vực trung tâm thành phố. Tuy cách xa các trung tâm thành phố  như quận 1 và 3 nhưng nhưng nhà nước đã mở rộng nhiều tuyến đường giao thông thuận lợi. Phải kể đến tới đây. dự án tuyến đường sắt tàu điện Metro sắp hoàn thành nối liền quận 12 đến quận 1 và quận 12 sẽ thành bên cuối cùng kết nối 2 quận này. Điều nay cho thấy mua nhà quận 12 sẽ trở nên sốt dẻo hơn, dự đoán đất ở đây có khản năng tăng ít nhất 10%.

Tính đến nay, nhiều dự án chung cư đã mở ra ở đây, mua nhà ở quận 12 chủ yếu là các căn hộ mức tầm trung, căn hộ giá rẻ. Bên cạnh đó cũng có nhiều biệt thự và khu căn hộ cao cấp. Với tiêu chí xây dựng quận 12 trở nên tươi đẹp hiện đại hơn, mỗi mô hình và cách thức ở đây đều ngày một nâng cao. Bên cạnh đó, dự án còn hấp dẫn nhiều nhà đầu tư, đại gia có tiền mua đất để xây dựng nhà hàng, kinh doanh và bán lại với giá cao.

Tin mới trên Rồng Bay