Đang tải dữ liệu ...
Danh mục
Toàn quốc
Tất cả
Tìm kiếm
E-mail:
Mật khẩu:
   [Đóng]   [Quên mật khẩu?]
Đang tải dữ liệu...

Mua bán nhà đất Bắc Ninh chính chủ

Thị trường các tỉnh lân cận như nhà đất Bắc Ninh, Bắc Giang trở nên cao hơn...

Xem chi tiết

Mua bán nhà đất Bắc Ninh chính chủ tại Toàn quốc

Thị trường các tỉnh lân cận như nhà đất Bắc Ninh, Bắc Giang trở nên cao hơn vì nguyên nhân nào? Thời gian gần đây khi mà thị trường bất động sản Hà Nội trở nên khan hiếm. Qũy đất dường như hạn hẹp dần, khi mà kế hoạch mở rộng, cải tạo đường quốc lộ, đường sắt, đường trên không,....và nhu cầu khai thác nhà ở liền kề, shophouse, nhà chung cư,... khiến đất đai càng thu hẹp trở nên vô cùng khan hiếm. Giai quyết vấn đề đó, Hà Nội đã mở rộng các vùng lân cận như Hoài Đức, sóc sơn,... sát nhập vào nội thanh. Những mảnh đất tiếp giáp sau này với Hà Nội sẽ là Hải Phòng, Bắc Giang và Bắc Ninh, Hưng Yên, Vĩnh Phúc, Thái Nguyên,... Hiện nay nhu cầu đầu tư mua nhà đất ở Bắc Ninh ngày càng sốt dẻo.

Nhà đất Bắc Ninh phát triển đầy màu mỡ

Hiện nay, nhà đất Bắc Ninh được đầu tư về giao thông và phát triển đô thị. Những năm gần đầy, cùng với chính sách phát triển mới của nhiều nhà đầu tư cũng như nhà nước. Vùng đất này là nơi xây dựng của nhiều khu công nghiệp và nhà máy.

nhà đất bắc ninh

Theo thông tin trên báo Cafef, theo kế hoạch đến năm 2050, cùng với chính sách cải cách và xây dựng nên thành phố Bắc Ninh tăng trưởng mạnh, tạo thành một cực thể hình tam giác tăng trưởng Bắc Ninh -  Hà Nôi - Vĩnh Phúc, hướng lên tầm cao mới trở thành một vùng đất phát triển văn minh hiện đại. Hướng cấu trúc, nhà đất Bắc Ninh phát triển theo hướng nội thành Hà Nội theo Hướng Bắc Sông Đuống. và quy hoạch đô thị theo theo các phố lân cận trung tâm thị xã Thuận Thành và Lương Tàu, Gia Bình.

Mở rộng khu khoa học công nghệ như trường đại học, khu du lịch sinh thái núi Dạm, khu liên hiệp mới thể tho tỉnh Bắc Ninh ỡ Tiên Du, sân gofl quốc tế. Bên cạnh đó cũng phát huy các văn hóa thờ tín cúng đền chùa với khu đô thị du lịch Phát Tích. Bên cạnh đó, hêm nhiều khu vui chơi giải trí, tổ hợp đô thị.

Kinh nghiệm mua nhà đất Bắc Ninh

Hiện mua bán nhà đất ở Bắc Ninh đang được săn lùng là điều dễ hiểu do tốc độ phát triển đầu tư. Nhiều chuyên gia bất động sản vào cuộc săn lùng mua đât với hi vọng lãi suất tăng lên nhanh chóng. Nhưng cùng với tốc độ phát triển đó, khi mua đất nơi đây phải chú ý. Nhiều mảnh đất vốn nằm ở vùng đang được quy hoạch. Mua ohair vùng đất này sẽ gặp phải nhiều rủi ro cao vì đất quy hoạch rất khó bán, có giá rẻ cũng khó nếu không có sổ đỏ rõ ràng.

Nên chọn mua đất thổ cư, có sổ đỏ chính chủ. Nhiều người mua phải đất nền, mảnh đất vốn chưa được ai khác thác, cải tạo. Mà những mảnh đất nền hiện nay giá lại phải chăng với lời rao bán ngọt dễ rót mật, lừa người mua với hình thức hữa hẹn có chữ ký tay, đang chờ giải thể, sẽ được làm sổ, nhằm chuộc lợi lưa lọc khách hàng.

Tin mới trên Rồng Bay