Đang tải dữ liệu ...
Danh mục
Toàn quốc
Tất cả
Tìm kiếm
E-mail:
Mật khẩu:
   [Đóng]   [Quên mật khẩu?]
Đang tải dữ liệu...

Mua bán nhà đất Cần Thơ chính chủ

Theo nhận như thống kê kết quả tình hình kinh mua bán nhà đất Cần Thơ trong...

Xem chi tiết

Mua bán nhà đất Cần Thơ chính chủ tại Toàn quốc

Theo nhận như thống kê kết quả tình hình kinh mua bán nhà đất Cần Thơ trong những năm qua có chuyển biến tăng cao. Nhiều nhà đầu tư trong và nước ngoài nhìn thấy đây sở dĩ là mảnh đất  tiềm năng. Với lợi thế nhiều mặt như kinh tế, du lịch và con người nên mảnh đất này trong những năm qua thu hút được nhiều lượng khách du lịch.

Mảnh đất cần thơ màu mỡ

Bạn đã từng nghe nói đến Cần Thơ? Thành phố nổi tiếng với nét đặc trưng văn hóa sông nước, con người chân thật. Nếu một lần đến cần thơ không có vị khách nào lại bỏ qua chợ cái Răng. Điểm nổi bật là nét văn hóa người Miền Tây Nam Bộ, buôn bán hoa quả thức căn trên vùng sông nước, với đủ loại đặc sản mắm cá, hoa quả bốn phương. Chợ Cái Răng còn là khu chợ lớn nhất vùng Sông Cửu Long.

Ngoài nét văn hóa khu chơ ra, đến với Cần thơ khách du lịch còn được tham qua nhiều nơi như Bến Ninh Kiều, Cầu tình yêu, được người dân xứ nơi đây gọi là công viên Ninh Kiều. Dừng lại nơi bến Ninh Kiều du khách hướng ra xa hơn nhìn thấy dòng sông Hậu Giang đỏ nặng phù sơ, giao thoa cùng dòng sông Hậu và sông Cần Thơ. Đêm đêm đến dọc 2 bờ sông là khu chợ đêm, nổi bật với nhiều món ăn vặt , nhà hàng hải sản, bánh trái cho bạn du lịch thỏa sức khám phá.

nhà đât cần thơ

Cần thơ còn nổi bật với văn hóa tín ngưỡng đền chùa, nhiều khu đền lớn nhỏ mọc lên với mong ước mang đến bình ăn, mưa thuận gió hòa, cầu mong cuộc sống an cư để người dân trồng trọt nông nghiệp, buôn bán trên dòng sông nước.

Hiện nay, thành phố cần thơ còn là nơi hội tụ nhiều điểm thuận lơi khác. Các tỉnh thành tiếp giáp như  Đông giáp Đồng Tháp, bắc giáp An Giang, tây giáp Kiên Giang, nam giáp Kiên giang. Chính sách cải tiến về giao thông, mở đường bộ, đường thủy kết nối với các tỉnh thành phố trở nên dễ dàng hơn.

Hệ thống siêu thị, trung tâm thương mại mọc lên càng nhiều, đáp ứng nhu cầu người dân và khách du lịch. Các hoạt động dịch vụ kỹ thuật tiêu chuẩn, đo lường, chất lượng nâng cao và mở rộng.  Và còn nhiều công tác giáo dục, đào tạo về chăm sóc sức khỏe, lao động việc làm đều mang đến kết quả tích cực.

Thị trường nhà đất Cần Thơ tăng mạnh

Bên cạnh định hướng phát triển thành phố tiến lên thành một thành phố tăng mạnh kéo theo giá nhà đất Cần Thơ tăng lên. Hiện nay nhiều mảnh đất thỏ cư được phân lô hay những mảnh đất nền được săn mua đi bán lại, qua tay nhanh chóng với lãi cao gấp đôi.

Hiện tại, theo báo cáo thống kê được ở một số sàn giao dịch bất động sản nhà đất Cần Thơ hiện phải kể khu vực sôi động nhất là Cồn Khương, Cầu và đường Trần Hoàng Na, đường Nguyễn Văn Cừ, khu vực Quận Ninh Kiều Nhiều khu đất quận ninh Kiều giá bình quân là từ 800 đến dưới 1 tỷ đồng/ đất nền thì nay đã tăng lên trên 2 tỷ đồng tùy theo vị trí, khu vực và diện tích đất. Đất phân lô từ có giá 2 triệu đồng/ m2 nay có giá lên đến gần 8 triệu đồng/m2.

Tin mới trên Rồng Bay