Đang tải dữ liệu ...
Danh mục
Toàn quốc
Tất cả
Tìm kiếm
E-mail:
Mật khẩu:
   [Đóng]   [Quên mật khẩu?]
Đang tải dữ liệu...

Mua bán nhà đất Hải Dương giá rẻ

Nhà đất Hải Dương hiện đang có mức giá nhảy vọt từ 3 đến 5...

Xem chi tiết

Mua bán nhà đất Hải Dương giá rẻ tại Toàn quốc

Nhà đất Hải Dương hiện đang có mức giá nhảy vọt từ 3 đến 5 triệu đồng/ m2. Vùng đất Hải dương là một thành phố đang trên đà tăng trưởng và phát triển trong những năm gần đây. Chỉ cách thành phố hơn 50km, là nơi có nhiều khu đô thị mới xây dựng nhận sự góp vốn của trong nước và nước ngoài. Năm 2018 vừa qua, với tốc độ phát triển nhạnh,nhiều dự án phân lô xây dựng nhà ở cho cư dân bán ra nhanh chóng hết hàng. Theo nhiều thông tin về nhà đất Hải Dương đang trong giai đoạn sốt giá, người mua giành nhau mua vì cơ hội bán lại sinh lời rất cao.

Những vùng có giao dịch tăng mạnh nhất tập trung ở các khu vực đô thi, khu công nghiệp và thành phố. Theo khảo sát về thị trường mua bán nhà đất Hải Dương. Với mức giá tăng không ngừng, bình quân tăng từ dưới 10 triêu. m2, có nơi khu đất hot còn lên đến 30 triệu/m2, mức tăng này lên đến 20- 30%. Thậm chí nhiều khu đất đẹp còn tăng lên đến 70- 80 triệu.m2

Lợi dụng thời cơ tăng giá nhanh chóng ở Hải Dương, nhiều trụ sở ảo kinh doanh mua bán nhà đất Hải Dương ảo mọc lên. Dụ dỗ người mua phải những mảnh đất ảo, đã thuộc sở hữu của chủ đất khác, chuyển số tiền môi giới rồi đi xem đất và hứa làm thủ tục, nhằm lừa tiền. Hoăc bán phải những mảnh đất đang trong thời gian quy hoạch. Với những mảnh đất này, sẽ dễ bị lấy lại bởi các cơ quan nhà nước hoặc đơn vị đầu tư, nên mua phải mảnh đất nên cần có sổ đỏ chính chủ tách lô, giấy công chứng hẳn hoi.

nhà đất hải dương

Nguyên nhân nào khiến nhà đất Hải Dương được săn đón đến thế?

Đầu tiên phải kể đến vị trí đem lại. Bởi nơi đây tiếp giáp với trung tâm thành phố Hà Nôi. Trong khi mọi thứ ở Hà Nội đã trở nên khan hiếm. Về mặt đất đai, cũng như nguồn tài nguyên thì Hải Dương vẫn đang là vùng đất với nhiều tiềm năng hơn cả. Nơi đây hội tụ nhiều yếu tố thuận lợi về danh lam thắng cảnh, hệ thống giao thông, quỹ đất lớn, cơ sở hạ tầng,..

Nhà đất Hải Dương còn là vùng đất kết nối dễ dàng với các tỉnh lân cận gần thành phố trung tâm Hà Nội như Bắc Ninh, Hải Phòng, Hưng Yên, Bắc Ninh, Thái Bình, cách Hà Nội về phía Bắc 57km. Chính nhờ vị trí thuận lợi nên dễ phát triển thành khu du du lịch, giao thương vận chuyển buôn bán.

Theo nhiều ghi nhận trong năm vừa qua, tỉnh Hải Dương có nguồn vốn FDI lớn, nhận được nhiều đầu tư lớn từ nước ngoài. Các khu kinh tế mọc lên nhiều, với hàng loạt các dự án nhà ở khu công nghiệp bùng phát mạnh.

Bên cạnh đó, dự án còn tỉnh Hải Dương còn là vùng phong thủy tốt, nơi có nhiều văn hóa phi vạ thể cũng như vượng khí, đem lại cho cư dân sự phồn vinh.  Nổi tiếng với nhiều khu đền chùa, danh lam thắng cảnh, có núi non và sông nước bao quanh nên vùng đất mang. Không khí mát mẻ quanh năm khiến nơi đây trở nên tốt tươi, con người dễ tính quanh năm cần cù làm ăn, luôn cố gắng học tập làm việc để vùng đất mãi đi lên.

Tin mới trên Rồng Bay