Đang tải dữ liệu ...
Danh mục
Toàn quốc
Tất cả
Tìm kiếm
E-mail:
Mật khẩu:
   [Đóng]   [Quên mật khẩu?]
Đang tải dữ liệu...

Mua bán nhà đất Nha Trang Khánh Hòa

Thị trường nha dat Nha Trang đầu năm 2019 đang có sự khởi sắc. Theo các...

Xem chi tiết

Mua bán nhà đất Nha Trang Khánh Hòa tại Toàn quốc

Thị trường nha dat Nha Trang đầu năm 2019 đang có sự khởi sắc. Theo các chuyên gia BĐS thì đây là thời điểm rất phù hợp để tìm kiếm cơ hội đầu tư vào nhà đất khi giá đất hiện nay đã giảm đôi chút và có dấu hiệu tăng trở lại vào thời gian tới.

Vì sao nên đầu tư vào nhà đất Nha Trang?

Các chuyên gia bất động sản nhận định thị trường nhà đất ở Nha Trang - Khánh Hòa năm 2018 không còn sôi động so với cùng kỳ năm 2017. Tuy nhiên nhìn vào những mặt mạnh về vị trí, sự phát triển du lịch cùng sự đầu tư về cơ sở vật chất thì đây vẫn là thị trường tiềm năng đáng chú ý.

nhà đất nha trang

Năm 2018, cảng hàng không quốc tế Cam Ranh được đầu tư gần 4.000 tỷ đồng được đưa vào hoàn thiện. Nhà ga quốc tế Cam Ranh được đánh giá là hiện đại và thông minh nhất Việt Nam hiện nay với các thiết bị hiện đại. Nhà ga này được kỳ vọng đón khoảng 2,5-4 triệu lượt khách/năm.

Cùng với đó lượng khách du lịch tới Nha Trang trong một vài năm trở lại đây luôn đạt mức cao. Doanh thu về du lịch năm 2018 tăng đến 34% so với năm 2017. Lượng khách quốc tế chiếm tỷ lệ lớn và tăng đến 60% so với cùng kỳ năm trước. Đây chính là cơ hội lớn để phát triển các loại hình bất động sản du lịch - nghỉ dưỡng hiện đang rất phát triển ở Nha Trang.

Giá nhà đất Nha Trang trong năm vừa qua cũng có sự điều chỉnh. Các chính sách về tín dụng, mua bán nhà đang được hoàn thiện để tạo ra môi trường phù hợp cho khách hàng. Các chuyên ra cho rằng những thay đổi này giúp cho thị trường nhà đất Nha Trang ổn định và có mức tăng trưởng tốt hơn. Trong bối cảnh tâm lý khách hàng có tâm lý e ngại vì ít có dự án được triển khai,  muốn tìm các sản phẩm phù hợp giá tiền nên thị trường có dấu hiệu chững lại. Năm 2019 khi những chính sách mới được thay đổi sẽ khiến bất động sản Nha Trang - Khánh Hòa khởi sắc hơn, là cơ hội phù hợp cho các nhà đầu tư, đặc biệt là đầu tư cho các sản phẩm du lịch - nghỉ dưỡng sang trọng.

Theo ông Trần Đình Quý, Uỷ viên BCH Hội Môi giới BĐS Việt Nam, Chủ tịch Hội Môi giới BĐS tỉnh Khánh Hoà thì việc sân bay quốc tế Cam Ranh được đầu tư phát triển hiện đại và mức tăng trưởng du lịch ở Nha Trang - Khánh Hòa sẽ là tiền đề để các dự án bất động sản trở nên khởi sắc trở lại, thu hút giới đầu tư. Mua nhà đất Nha Trang trong thời điểm đầu năm 2019 này chính là sự đầu tư hợp lý.

Mua nhà đất Nha Trang cần lưu ý những điểm gì?

Tính đến thời điểm hiện tại thì giá các loại hình nhà đất ở Nha Trang đều có xu hướng giảm nhẹ. Vậy để đầu tư hiệu quả cần hiểu rõ về các sản phẩm, cân nhắc bài toán dòng tiền một cách hợp lý.

Các sản phẩm bất động sản ở Nha Trang hiện nay rất đa dạng: căn hộ chung cư, đất nền, bất động sản nghỉ dưỡng (khách sạn, condotel, resort,...). Số lượng các sản phẩm nhiều, loại hình đa dạng, cơ sở vật chất được đầu tư, giá tốt thu hút khách hàng.

Với những lợi thế này, khách hàng khi quyết định đầu tư vào dự án bất động sản nhà đất Nha Trang có thêm sự lựa chọn nhưng cần có sự nghiên cứu, tìm hiểu kỹ và tỉnh táo để lựa chọn sản phẩm phù hợp

Tin mới trên Rồng Bay