Đang tải dữ liệu ...
Danh mục
Toàn quốc
Tất cả
Tìm kiếm
E-mail:
Mật khẩu:
   [Đóng]   [Quên mật khẩu?]
Đang tải dữ liệu...
Rồng bay thông báo lịch nghỉ Tết Canh Tý 2020.

Phòng trọ bình thạnh giá rẻ

Phòng trọ Bình Thạnh được đánh giá là nơi có nhiều phòng trọ an toàn, giá lại...

Xem chi tiết

Phòng trọ bình thạnh giá rẻ tại Toàn quốc

Phòng trọ Bình Thạnh được đánh giá là nơi có nhiều phòng trọ an toàn, giá lại hợp lý, nổi bật là 3 khu vực Bình Quới, ngã tư Hàng Xanh và Phan Văn Trị.

Thuê phòng trọ Bình Thạnh ở Bình Quới

Đây là một trong những khu vực được cho là nơi hội tụ của rất nhiều nhà trọ có giá rất rẻ ở thành phố Hồ Chí Minh. Hầu như các căn nhà trọ ở khu vực này có diện tích rộng, giá thuê chỉ ở vào khoảng 1 triệu cho đến 2 triệu đồng/tháng.

Tuy nhiên, nếu vừa muốn thuê được nhà trọ giá rẻ lại vừa có cơ hội được tận hưởng những hạng mục tiện ích xung quanh thì lại khá là khó. Bởi Bình Quới không ở gần trung tâm, cho nên người thuê phòng trọ Bình Thạnh ở Bình Quới sẽ gặp phải sự khó khăn trong quá trình đi lại.

phòng trọ

Tìm phòng trọ Bình Thạnh ở khu vực Cầu Điện Biên Phủ - ngã tư Hàng Xanh

Có thể nói, khu vực này có lợi thế hơn là ở Bình Quới, vì Cầu Điện Biên Phủ ở ngã tư Hàng Xanh là trung tâm của Bình Thạnh gần với trường đại học Công Nghệ hay đại học Ngoại Thương… và cũng là nơi hội tụ của những hàng quán - dịch vụ với những mức giá khác nhau.

Quanh khu vực này cũng tập trung rất nhiều phòng cho thuê dành cho sinh viên. Là khu vực trung tâm sôi nổi, an toàn, lại có được khá nhiều nhu cầu cần thuê phòng nên có thể nói giá thuê ở đây có phần cao hơn.

Do giá thuê phòng trọ Bình Thạnh khu vực này khá cao cho nên người thuê có thể ở ghép hoặc tìm thuê trong những con ngõ, hẻm nhỏ thì giá thuê sẽ đỡ hơn.

cho thuê phòng trọ

Khu vực Nơ Trang Long - Phan Văn Trị nơi để thuê phòng trọ Bình Thạnh

Khu vực này thì người ở phù hợp, đa dạng hơn so với ở khu vực chỗ cầu Điện Biên Phủ, ở ngã tư Hàng Xanh. Người thuê ở đây có thể là sinh viên hoặc người lao động.

Thuê phòng trọ Bình Thạnh khu vực này có thể dài hạn hoặc ngắn hạn, thuê theo hợp đồng tính bằng năm - tháng, ngày, hoặc thậm chí là chỉ tính theo tiếng. Điểm cộng đặc biệt cho người thuê đó là khu Nơ Trang Long là nơi tọa lạc của nhiều bệnh viện lớn như: Bv Ung Bướu hay Bv Gia Định…

Phụ thuộc vào nhu cầu thuê để ở với gia đình, với sinh viên hay khách vãng lai mà phòng thuê có kết cấu phù hợp kiểu tập thể hoặc chia căn, giá thuê cũng dao động 2 -3 triệu đồng/tháng/phòng.

Ngoài ra, không giống với những căn phòng cho thuê ở Bình Quới thì địa điểm này lại có khả năng di chuyển dễ dàng vào trung tâm Sài Gòn nhờ hệ thống tuyến xe bus bao phủ rộng khắp, đường xá lại ít xảy ra tình trạng ngập lụt.Phòng trọ Bình Thạnh có nhiều khu vực cho thuê và trên đây là 3 khu vực phổ biến nhất hiện nay.

Tin mới trên Rồng Bay