Đang tải dữ liệu ...
Danh mục
Toàn quốc
Tất cả
Tìm kiếm
E-mail:
Mật khẩu:
   [Đóng]   [Quên mật khẩu?]
Đang tải dữ liệu...
Rồng bay thông báo lịch nghỉ Tết Canh Tý 2020.

Thuê chung cư mini giá rẻ

Thuê chung cư mini đang là xu hướng của nhiều người, tuy nhiên có một số lưu...

Xem chi tiết

Thuê chung cư mini giá rẻ tại Toàn quốc

Thuê chung cư mini đang là xu hướng của nhiều người, tuy nhiên có một số lưu ý khi thuê chung cư mini mà bạn cần phải biết.

Thuê chung cư mini và những lưu ý cần thiết

Sống chung, ở chung giữa nhiều người để cùng san sẻ gánh nặng về kinh tế đang trở nên rất phổ biến mà nổi bật nhất là phân khúc sinh viên. Ở chung cư mini có nhiều cái được cho là tiện lợi và thích hơn so với khi ở nhà trọ thông thường. Nhưng cần có những chú ý khi muốn ở hay thuê chung cư mini.

thuê chung cư mini

Cần tìm được vị trí thuận tiện

Vị trí thuận lợi vẫn là một trong những yếu tố đặc biệt quan trọng không chỉ với những người đi thuê hay mua nhà, mà nó còn ảnh hưởng tới cả những chủ đầu tư cho các dự án.

Bởi vị trí sẽ quyết định nhiều tới thương hiệu của dự án, phân khúc của dự án này là dành cho những tầng lớp nào. Với những người đi thuê chung cư mini thì vị trí sẽ tác động phần lớn lên thời gian, khả năng đi lại, đi học…

Việc ưu tiên chọn lựa thuê những căn hộ chung cư mini gần với các khu dịch vụ cộng đồng như chợ, bệnh viện, trường học… là yếu tố cần thiết để đảm bảo cho cuộc sống, tiết kiệm thời gian và nâng cao sức khỏe.

Thuê căn chung cư mini có chất lượng cao

Một căn hộ chung cư mini được đánh giá là có chất lượng cao khi người thuê được nhìn và đánh giá tận mắt chứ không phải qua hình ảnh hay là qua lời kể. Và một số tiêu chí để đánh giá chất lượng của căn hộ chung cư hình thức mini đó là điện, nước, khu vệ sinh, khả năng chống ồn… Những chung cư mới hầu như sẽ đáp ứng được vấn đề về tính an toàn, tường không bị bong tróc.

thuê chung cư cao cấp

Giá thuê chung cư mini

Ở chung nhiều người để chia sẻ chi phí nhưng nếu thuê phải căn hộ giá đắt thì cũng không tốt. Cho nên, mỗi chúng ta cần phải tính toán thật kỹ những khoản chi tiêu hàng tháng, nhu cầu của bản thân ra sao để chọn được căn hộ có giá cả hợp lý.

Nơi ở cần được đảm bảo về mặt an toàn, trật tự

Một trong những phân khúc khách hàng rất quan tâm tới vấn đề này đó chính là tầng lớp học sinh, sinh viên vì đa số họ là những người sống xa nhà, trẻ tuổi nên rất mong muốn tìm được nơi nào có sự an toàn.

Cho nên nếu tìm thuê căn hộ chung cư mini thì tốt nhất bạn nên tìm hiểu kỹ khu vực xung quanh. Nơi cần thuê có nắm gần khu vực an ninh của địa phương hay không, xung quanh có camera theo dõi không, đèn thế nào…

Vấn đề hợp đồng - vấn đề cuối cùng khi thuê chung cư mini

Bước ký hợp đồng sẽ là bước cuối cùng để chốt về mối quan hệ kinh tế sẽ phát sinh. Cho nên bạn cần phải xem lại thật kỹ những điều khoản, quyền lợi trách nhiệm của mỗi bên trước khi ký.Trên đây là một số những lưu khi muốn đi thuê chung cư mini mà bất kể ai cũng cần phải tham khảo.

Tin mới trên Rồng Bay