Đang tải dữ liệu ...
Danh mục
Toàn quốc
Tất cả
Tìm kiếm
E-mail:
Mật khẩu:
   [Đóng]   [Quên mật khẩu?]
Đang tải dữ liệu...

Dịch vụ thuê xe 16 chỗ giá rẻ

Bạn đang muốn đi du lịch nhiều nơi mà không biết di chuyển đi lại như nào?...

Xem chi tiết

Dịch vụ thuê xe 16 chỗ giá rẻ tại Toàn quốc

Bạn đang muốn đi du lịch nhiều nơi mà không biết di chuyển đi lại như nào? Nhiều dịch vụ thuê xe 16 chỗ, 4 chỗ, ô tô riêng,... Hiện nay có rất nhiều phương tiện cũng như dịch vụ hỗ trợ tối đa. Bởi thế mà nhiều tài xế hay taxi đủ các hãng chờ đón khác dọc đường ở những khu vực chủ yếu là thành phố lớn, nhiều người sinh sống như Hà Nội và TP HCM. Bên cạnh đó, các thành phố du lịch như đà Nẵng, Quy Nhơn hay Phú Quốc, cũng đầy rẫy xe chờ đón. Nhưng làm cách nào chuyến đi của bạn vừa đỡ tốn kém lại được thăm thú nhiều nơi, tôi khuyên bạn nên thuê xe 16 chỗ hoặc ghép đoàn du lịch cùng.

Những chuyến du lịch gia đình thì chưa đề cập đến nhưng thường mỗi năm sẽ có nhiều chuyến du lịch công ty tổ chức nên khách du lịch sẽ đi theo đoàn. Nếu cứ lựa chọn hình thức di chuyển riêng lẻ thì vừa tốn kém lại không biết đi đâu, loanh quanh chì trong khoảng bán kính có 30 đến 50m2 trở lại. Bạn nên xếp đoàn là cách hiệu quả nhất. Hãy lên danh sách số người đi theo đoàn, gạch đầu dòng những địa điểm mà bạn muốn đi khi đến với thành phố du lịch đó. Bước tiếp theo hãy lên mạng search xem giá cả chuyến tuor và giá thuê xe 16 chỗ đi lại. Một cách khác bạn hãy hỏi thăm ở khách sạn có liên kết tham quan với hãng xe cho thuê du lịch nào? Từ đó lên chuyến đi, thời gian, địa điểm và số tiền phải trả, sẽ rẻ hơn rất nhiều. Nếu trên xe có đủ từ 10 đến 14 người thì chuyến đi lại vô cùng thoải mái,  giá mỗi chuyến tham quan như thế chỉ mất độ chưa đến 500k thôi.

thuê xe 16 chỗ

Tìm chương trình khuyến mãi khi thuê xe 16 chỗ

Hiện nay, để tăng kích cầu nhiều hãng xe kinh doanh lớn thường cho ra nhiều chương trình khuyến mãi. Tìm thông tin những hãng đó, nhưng phải lựa chọn những hãng xe uy tín cao, đã kinh doanh lâu dài.

Nhưng bên cạnh đó, lựa chọn theo gói chương trình khuyến mãi sẽ xảy ra nhiều vấn đề xung quanh. Nhiều hãng xe nói là khuyến mại nhưng tính ra thì giá vẫn thế, có khi cao hơn. Bằng hình thức nâng giá tuor du lịch đấy lên cao hơn, khi chiết khấu đến 20% thì tính ra giá vẫn thế.

Hơn nữa, những hãng xe khuyến mại cao thường không có nhiều khách du lịch nên sử dụng hình thức này để kích cầu. Lựa chọn một chuyến đi bạn cần phải suy nghĩ kỹ về độ an toàn, xe còn mới hay cũ và thái độ phục vụ cần chuyên nghiệp. Nhiều trường hợp thuê xe 16 chỗ du lịch giá rẻ, tài xế vô cùng khó chịu, lên xe không thoải mái hay hướng dẫn viên không chuyên nghiệp

Tin mới trên Rồng Bay