Đang tải dữ liệu ...
Danh mục
Toàn quốc
Tất cả
Tìm kiếm
E-mail:
Mật khẩu:
   [Đóng]   [Quên mật khẩu?]
Đang tải dữ liệu...
Rồng bay thông báo lịch nghỉ Tết Canh Tý 2020.

Tìm mặt bằng giá rẻ

Ngày nay nhiều bạn trẻ sau khi rời khỏi ghế nhà trường xong đi làm một thời gian,...

Xem chi tiết

Tìm mặt bằng giá rẻ tại Toàn quốc

Ngày nay nhiều bạn trẻ sau khi rời khỏi ghế nhà trường xong đi làm một thời gian, có số tiền dành chắt chịu cộng với hỗ trợ hoặc vay vốn, mong muốn tìm mặt bằng để kinh doanh hợp lý. Những mặt hàng hiện nay được giới trẻ dành kinh doanh vô cùng đa dạng như quần áo, đồ ăn, dụng cụ âm nhạc, đồ gia dụng, đồ chơi trẻ em,.. Mỗi ngàng hàng có một tiêu chí cũng như lựa chọn khác nhau nhưng nhìn chung cái thấy rõ đó là tính đột phá cao trong thời kỳ cạnh trang gay gắt.

Kinh nghiệm tìm mặt bằng

Có rất nhiều cách hiện nay để tìm kiếm mặt hàng kinh doanh. Nhưng để lựa chọn một mặt bằng kinh doanh ưng ý thì rất mất thời gian cũng như công sức. Những cách thông thường nhất như gián tờ rơi và lang thang tự tìm kiếm ở góc hẻm hay con đường đã quá lỗi thời. Chỉ bằng cách lên mang đăng tìm cần thuê mặt bằng kinh doanh với thông tin chi tiết như: giá cả, diện tích và địa điểm cần thuê thì cơ hội tiếp cận sẽ cao hơn nhiều. Bạn bè, người quen sẽ share thông tin cần đăng tuyển hoặc đánh dấu chủ cửa hàng cho thuê nếu biết thông tin. Một cách khác bạn hãy đăng thông tin cần thuê lên các hội nhóm như : Hội sang nhượng địa điểm kinh doanh, cửa hàng” thì chỉ cần sau chưa đầy 1 tiếng sẽ có thông tin chủ cửa hàng, địa điểm cho thuê bạn có thể liên lạc thuê dễ dàng. Còn một phương thức hiện nay nhiêu người vẫn thường hay sử dụng là liên hệ qua các trung tâm trung gian. Những thông tin trên trang web trung gian hiện nay đầy rẫy. Hãy lựa chọn những trang mạng uy tín lâu dài, thông tin trên đó hoàn toàn được kiểm duyệt nên độ uy tín sẽ cao.

tìm mặt bằng kinh doanh

Mặt bằng kinh doanh cần đáp ứng tiêu chí gì?

Trước tiên khi muốn thuê mướn hay làm bất cứ điều gì phải cần xác định được mục đích. Thuê một cửa hàng kinh doanh cũng cần xác định mặt hàng đang muốn kinh doanh để lựa chọn địa điểm thuê mặt bằng.

Nếu bạn kinh doanh hàng ăn uống: Tiêu chí lựa chọn phải diện tích không thể bé quá. Nếu diện tích bé quá chỉ phù hợp bán đồ dạo hay bánh mỳ ăn sáng vội. Còn kinh doanh đồ ăn trưa hay ăn sáng bún phở cũng phải có không gian để kê bàn ghế và chỗ nấu ăn, rửa bát khu vệ sinh đảm bảo.

Nếu bạn thuê mặt bằng kinh doanh quần áo: Tùy theo mục đích. Nếu muốn chỗ để hàng, kinh doanh vừa phải chủ yếu bán online thì không cần phải thuê diện tích quá rộng lớn cũng như không cần đặt ở quá trung tâm, sẽ tiết kiệm được tiền thuê hàng tháng.
Môt số tiêu chí khác cần chú ý khi quyết định thuê mặt bằng kinh doanh nữa là địa điểm giá cả và thời gian thuê. Trước khi xác định thê phải thỏa thuận trước với chủ cửa hàng về giá cả, thống nhất rồi mới làm hợp đồng kinh doanh.

Tin mới trên Rồng Bay