Đang tải dữ liệu ...
Danh mục
Toàn quốc
Tất cả
Tìm kiếm
E-mail:
Mật khẩu:
   [Đóng]   [Quên mật khẩu?]
Đang tải dữ liệu...
Rồng bay thông báo lịch nghỉ Tết Canh Tý 2020.

Mua bán xe cũ giá rẻ

Xe cũ giá rẻ là một phân khúc nhận được sự quan tâm rất lớn từ...

Xem chi tiết

Mua bán xe cũ giá rẻ tại Toàn quốc

Xe cũ giá rẻ là một phân khúc nhận được sự quan tâm rất lớn từ phía khách hàng. Nhưng thật sự để tìm được cho mình chiếc xe giá thành rẻ đi kèm chất lượng là rất khó, thậm chí có nhiều loại xe cũ khách hàng không nên mua nếu không muốn đánh đổi an toàn hoặc mất nhiều chi phí sửa chữa.

Những loại xe cũ giá rẻ thường được bán gồm

Xe không giấy tờ

Đứng đầu danh sách là những xe không có giấy tờ đầy đủ, không chứng minh được nguồn gốc chiếc xe này đã qua bao nhiêu đời chủ, có phải xe ăn cắp hay không? Nếu thiếu nhiều giấy tờ cần thiết thì người mua sẽ gặp khá nhiều rắc rối dính đến pháp luật về tài sản mình đang sở hữu mà không chứng minh được nguồn gốc xuất xứ. Dễ tiền mất tật mang, gây phiền phức cho chính bản thân khách hàng.

xe cũ giá rẻ

Xe tai nạn

Mua xe cũ giá rẻ cũng cần tỉnh táo trong việc kiểm tra kĩ càng chiếc xe mà bạn định mua có từng va quệt, tai nạn hay không. Ngay cả khi gạt đi yếu tố tâm linh, quan niệm của người Việt thì những chiếc xe từng dính dáng tới tai nạn, va chạm cũng tồn tại nhiều vấn đề. Nếu xe chỉ xước xát nhỏ thì có thể bỏ qua, nhưng nếu xe đã có lịch sử gặp tai nạn nhiều lần, thậm chí có thể liên quan đến tính mạng con người thì nên liệt ngay vào danh sách đen những xe có giá rẻ như cho nhưng tuyệt đối không nên tham bát bỏ mâm mà sở hữu.

Xe ngập nước, thủy kích

Một trong những nguyên nhân làm người mua xe cũ lo lắng nhất là mua phải xe đã từng có lịch sử bị ngập nước, thủy kích. Ngay cả việc chiếc xe đó có được bảo hiểm thì cũng phần nào ảnh hưởng đến máy móc nguyên bản của xe. Trong quá trình sử dụng sau này không tránh khỏi những rắc rối không mong muốn, gây ảnh hưởng đến túi tiền của chủ xe mới vì phải sửa chữa liên tục.

Xe taxi thải hồi

Taxi thải hồi cũng là một trong những chiếc xe không nên tái sử dụng vì chứa đựng nhiều vấn đề sau này. Dẫn đến nhiều bất cập cho chủ sở hữu mới, vì tính chất xe taxi đã được sử dụng tối đa công năng và tỏng một thời gian rất dài, chưa kể đến việc va quệt liên tục, không được bảo dưỡng định kì dẫn đến chiếc xe khấu hao nhanh. Nếu mua phải những chiếc xe này thì chủ sở hữu mới chắc chắn sẽ gặp khá nhiều rắc rối và cũng tốn kha khá để sửa chữa cho chiếc xe được ổn định hơn.

Trên đây là danh sách những xe cũ giá rẻ không nên mua, cho dù tính về mặt kinh tế có thể tiết kiệm được một khoản kha khá nhưng về lâu về dài sẽ đem đến cho chủ sở hữu mới nhiều vấn đề gây ức chế, khó chịu, thậm chí còn bị dính dáng đến pháp luật. Vì vậy các khách hàng cần tỉnh táo trong mọi giao dịch mua xe cũ trên thị trường hiện nay.

Tin mới trên Rồng Bay