Đang tải dữ liệu ...
Bến Tre
Xe máy/ đạp
Tìm kiếm
E-mail:
Mật khẩu:
   [Đóng]   [Quên mật khẩu?]
Đang tải dữ liệu...

Tìm nguồn cung cấp dầu nhớt làm nhà phân phối độc quyền, chiết khấu cao, chất lượng tốt

Thời gian đăng : 15/09/2023 - Lượt xem tin : 2 - Mã tin : 33416494

Tăng lượt xem cho tin này * Lượt xem sẽ tăng ít nhất gấp 10 lần sau khi sử dụng

Tổng quan :

  • Giá : Thoả thuận

Địa chỉ: Bến Tre

Liên hệ người bán

0942717076

Chat hỏi chủ tin

Lưu tin

Chia sẻ tin

Thông tin thêm

Khởi nghiệp cùng phân phối Dầu nhớt ? Tại sao không!


 


Rất nhiều người sẽ lựa chọn một công việc ổn định, sống trong vùng an toàn của mình. Một số khác lại lựa chọn công việc kinh doanh và xây dựng một sự nghiệp riêng cho mình. Một những gợi ý cho bạn là kinh doanh dầu nhớt. Vậy, những yếu tố nào sẽ góp phần giúp bạn thành công trong kinh doanh dầu nhớt? Bài viết sau sẻ góp phần chia sẻ thắc mắc đó với các bạn!


 


 Khởi nghiệp cùng dầu nhớt…


Có nhiều con đường dẫn bạn đến với kinh doanh dầu nhớt, nó có thể xuất phát từ niềm đam mê chăm sóc chiếc “xế yêu” của bạn, mong muốn tìm tòi những sản phẩm dầu nhớt chất lượng, giá cả phải chăng cho chính chiếc xe của mình. Hoặc dĩ, bạn được đào tạo bài bản về công việc kinh doanh, nhưng lại chán ngấy viễn cảnh suốt ngày đi làm thuê cho doanh nghiệp và bạn đang muốn xây dựng một sự nghiệp riêng cho mình và có bao giờ bạn tìm hiểu về kinh doanh dầu nhớt ???


 


… Vốn ít, lợi nhuận cao!


 Có khá nhiều lựa chọn cho bạn khi bước chân vào kinh doanh dầu nhớt. Bạn có thể mở một đại lý bán lẻ chuyên cung cấp các loại dầu nhớt. có thể là một đại lý độc quyền tại khu vực cho một nhãn hàng dầu nhớt nào đó, bạn có thể xây dựng một nhà phân phối độc quyền về dầu nhớt… Và hơn hết, bạn có thể chủ động xây dựng mô hình kinh doanh phù hợp với số vốn bạn bỏ ra để thu về nguồn lợi tối đa.


 Trong suốt hơn 10 năm kinh doanh trong lĩnh vực này, chúng tôi đã có kinh nghiệm hợp tác và hỗ trợ cho không ít starup, các dự án khởi nghiệp về dầu nhớt thành công, để đến bây giờ, họ chính là những nhà phân phối xuất sắc, không những đảm bảo về tiềm lực tài chính cho họ mà còn góp phần đưa thương hiệu Dầu nhớt VECTOR của chúng tôi vươn xa và đến gần hơn với khách hàng.


 Chỉ cần bạn có đam mê và nhiệt huyết, chúng tôi luôn sẵn sang hỗ trợ và đồng hành cùng bạn trên con đường Khởi nghiệp cùng dầu nhớt.


 Dù có nhu cầu hay chưa, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn:


AKARA GROUP


Add: 69 Tân Hiệp 4 – Tân Hiệp – Hóc Môn – TP HCM
Mob: 0942 717 076 - em Sơn nhớt (zalo, viber)
Email: hoangtran.vector@gmail.com info@akara.com.vn
Web: www.akara.com.vn


Hân hạnh được hợp tác!


“Hôm nay là đối tác – Ngày mai là bạn hữu”

Có thể bạn quan tâm