Đang tải dữ liệu ...
Mua sắm
Vĩnh Phúc
Mua sắm, Tổng Hợp
Tìm kiếm
E-mail:
Mật khẩu:
   [Đóng]   [Quên mật khẩu?]
Đang tải dữ liệu...
  • MUA HÀNG AN TOÀN
  • Các mặt hàng hay bị lừa đảo: xích đu, ghế rung, xe tập đi, ghế ăn dặm, máy hút sữa, máy khâu, máy xay bột, bình sữa, các đồ chơi trẻ em....
  • Cần xem kỹ mặt hàng mình cần mua, yêu cầu ảnh chụp thực tế sản phẩm.
  • Không mua những sản phẩm giá quá rẻ so với thị trường.
  • Sử dụng hình thức thanh toán COD( thanh toán khi nhận hàng) để đảm bảo hàng nhận đúng chất lượng.
  • Rất nhiều thành viên đã chuyển tiền nhưng đã không nhận được hàng, hoặc là hàng tầu, hàng kém chất lượng.

Thẩm mỹ cắt thu nhỏ cánh mũi, đầu mũi

0986886656
Gửi tin nhắn
Lưu tin

Thời gian đăng

16:13 | 25/12/2020 | Vĩnh Phúc

Lượt xem tin

1

Mã tin

31842896

0986886656

Chat với chủ tin

Mua quyền ưu tiên cho tin
Thu gọn cánh mũi, đầu mũi là 2 phương pháp thẩm mỹ có xuất xứ từ Hàn Quốc. Có tác dụng  là làm dáng mũi thon gọn, cân đối, khắc phục tình trạng cánh mũi to và đầu mũi rộng.
Thu gọn cánh mũi là tiểu phẫu tại phần cánh mũi rộng, tiến hành cắt cánh mũi để mũi có được sự thon gọn và cân đối với gương mặt. Phương pháp này dành cho những trường hợp có đầu mũi to và thô cần can thiệp để phù hợp với khuôn mặt hơn.
Thu nhỏ đầu mũi : Là kỹ thuật tách phần đầu mũi to đồng thời loại bỏ sụn hoặc mô mềm để dáng mũi thon gọn và tự nhiên hơn. Phương pháp này được ứng dụng cho những người có cánh mũi rộng và gương mặt chưa cân xứng .
Những ưu điểm nổi bật của phương pháp thu gọn cánh mũi và đầu mũi   
Cả 2 phương pháp kỹ thuật thu gọn cánh mũi và đầu mũi có chung mục đích là làm cho dáng mũi đẹp, cân đối và hài hòa hơn với gương mặt.
Thẩm mỹ cắt thu nhỏ cánh mũi, đầu mũi 
Ưu điểm nổi bật của 2 công nghệ trên
Quá trình thực hiện nhẹ nhàng, ít xâm lấn: Thu gọn cánh mũi và đầu mũi đều là tiểu phẫu đơn giản có thể coi như không phẫu thuật mà chỉ can thiệp một chút vào cấu tạo của phần mũi. Bác sĩ chỉ cần tạo ra một đường mổ nhỏ cắt phần cánh mũi rộng để tác động phần đầu mũi nên không đau đớn và tác động nhiều đến khách hàng.
Tiểu phẫu đơn giản và nhanh chóng: Chỉ từ 30 đến 45 phút phương pháp thu gọn cánh mũi và đầu mũi sẽ được tiến hành xong. 
Ổn định nhanh: 2 phương pháp thu gọn cánh mũi và đầu mũi hạn chế bóc tách, ít gây ra tổn thương. Sau khi thực hiện có được tính ổn định nhanh và hiệu quả.
Không có biến chứng xấu: Thu gọn cánh mũi và đầu mũi được thực hiện an toàn bởi các y bác sỹ có chuyên môn cao. Do đó, những lo lắng về biến chứng của khách hàng được loại bỏ hoàn toàn mang lại sự an tâm cho khách hàng.
Tồn tại vững bền: Dáng mũi sau khi đã thu gọn cánh mũi và đầu mũi sẽ có được đường nét cân đối, phù hợp với gương mặt hơn rất nhiều. Đặc biệt, thời gian tồn tại của hai phương pháp này trọn đời nếu bạn chăm sóc tốt theo hướng dẫn của y bác sỹ.
Lưu tin
Chia sẻ