Đang tải dữ liệu ...
Về trang chủ
Đang tải dữ liệu...

Cho thuê Mặt bằng/ Đất trống tại Các tỉnh miền nam khác

Có 17 tin tại Các tỉnh miền nam khác

  • Mới nhất
  • Mới nhất
  • Giá tăng dần
  • Giá giảm dần

Hình thức cho thuê mặt bằng, đất trống hiện nay đang là hình thức thu hút được...

Xem chi tiết

Cho thuê văn phòng tại Các tỉnh miền nam khác

Hình thức cho thuê mặt bằng, đất trống hiện nay đang là hình thức thu hút được nhiều sự quan tâm của các nhà đầu tư. Với hình thức chỉ tính chi phí trên khu đất và không cần phải đầu tư gì về mặt nội ngoại thất, chủ đầu tư không phải chịu những rủi ro về thiệt hại tài sản hay những tranh chấp không đáng có. Hiện nay, hình thức này đang phát triển ra đến các khu ngoại ô vì quỹ đất tại các vùng này đang nhàn rỗi rất nhiều mà giá thuê lại hợp lý hơn rất nhiều so với nội đô.

Cho thuê mặt bằng, đất trống sao cho sinh lời?

Cho thuê mặt bằng, đất trống sao cho sinh lời? là một câu hỏi khiến nhiều nhà đầu tư đặt ra khi bắt đầu bước chân vào lĩnh vực này. Với tình hình xã hội ngày càng phát triển như hiện nay thì nhu cầu về mặt bằng luôn ở trong tình trạng cung không đủ cầu nhưng không phải vì lẽ đó mà cứ cho thuê là chắc chắn sinh lời. Nhất là với hình thức cho thuê đất trống, mặt bằng, vì với sự khác biệt cũng như đối tượng hướng đến mà thị trường này trước đây đã bị bỏ ngỏ khá lâu. Vài năm trở lại đây mới thấy sự nhộn nhịp hơn trong các giao dịch. Cho thuê đất trống sao cho hiệu quả là cả một bài toán kinh tế chứ không phải chỉ là việc cho thuê đơn thuần. Chủ đầu tư cần chú trọng một số vấn đề liên quan đến tính pháp lý, mục đính sử dụng của người thuê, vị trí khu đất để ra một mức giá hợp lý. Song song với đó là chủ đầu tư có thể đầu tư thêm một chút những kiến trúc phụ để thu hút nhiều người quan tâm hơn. Mức chi phí tu sửa có thể tính vào chi phí cho thuê sau này. Với thị trương mở như hiện nay thì việc tìm đối tượng có nhu cầu không hề khó, nhưng cần phải xem xét kĩ về người thuê để thảo luận cho thuê một thời gian dài. Tránh trường hợp cho thuê ngắn hạn, không ổn định, khiến mảnh đất bị cải tạo nhiều lần, chủ đầu tư lại tốn kém về việc dọn dẹp trả lại mặt bằng cho người thuê tiếp theo.

cho thuê nhà đất

Hiệu quả kinh tế cực lớn từ việc cho thuê mặt bằng, đất trống

Việc cho thuê lại bất động sản không còn là điều quá xa lạ với nhiều người. Xã hội ngày càng phát triển thì nhu cầu về mặt bằng ngày càng tăng. Phục vụ cho việc phát triển kinh doanh, buôn bán với nhiều mô hình đa dạng thì “cho thuê” luôn là giải pháp các chủ đầu tư hướng đến khi bước vào thị trường bất động sản. Nhất là với hình thức cho thuê mặt bằng, đất trống, một hình thức đem lại lợi nhuận vô cùng lớn mà chi phí đầu tư lại không quá tốn kém. Đặc biệt, ở các thành phố lớn, đất chật người đông, nhu cầu sử dụng đất trống càng “sốt dẻo” hơn bao giờ hết. Bạn có thể cho người khác thuê đất trống để xây kho bãi, xưởng sản xuất, hàng quán hay khu nhà trọ. Nếu bạn sở hữu một khu đất diện tích lớn và vị trí đắc địa thì thu nhập cho thuê hàng tháng có thể lên đến 30 đến 60 triệu đồng.

Không dừng lại ở đó thì chủ đầu tư có thể đầu tư thêm một số công trình phụ trợ để làm gia tăng giá trị tài sản của mình. Nhờ đó nâng cao mức lợi nhuận kinh doanh lên nhiều lần. Đây chính là một trong các hình thức kinh doanh đáng tham khảo cũng như đầu tư hiện nay.

Đầu tư thuê nhà đất kinh doanh không hề đơn giản 

Thị trường phân khúc thuê nhà đất hay mặt bằng hiện nay có sự cạnh tranh khá gay gắt. Thêm vào đó việc nhiều chủ đầu tư đổ bộ vào lĩnh vực này cũng khiến luồng thông tin bị nhiễu loạn khi đến tay khách hàng. Sẽ gây tâm lý ngờ vực, khó giao dịch trong nhiều trường hợp. Ngoài ra, nếu mảnh đất của bạn ở vị trí thuận lợi, có cơ hội phát triển cao thì sẽ dễ dàng được quan tâm. Ngược lại việc cho thuê đất trống ở các khu vực khác khá kém hiệu quả và ít tiếp xúc với khách hàng.

Do những lý do trên, người sở hữu đất hay nhà đầu tư cần chủ động tìm kiếm khách hàng cho mình. Để làm được điều này, chủ sở hữu đất hay nhà đầu tư cần quan tâm nhiều đến việc tu bổ mảnh đất của mình, xây dựng những công trình phù hợp với nhu cầu sử dụng của khách hàng trong khu vực. Và trên tất cả, không thể thiếu việc truyền thông các thông tin về mảnh đất cho thuê để thu hút khách hàng. Hiện nay có rất nhiều phương tiện truyền thông phù hợp với nhu cầu của các chủ sở hữu hoặc nhà đầu tư. Dưới đây là một số gợi ý hữu ích rất được nhiều người áp dụng.

cho thuê đất

Việc tìm kiếm thông tin cho thuê mặt bằng, đất trống khá dễ dàng

Với sự phát triển vượt bậc về công nghệ thông tin như hiện nay thì việc khách hàng có nhu cầu muốn tìm kiếm những thông tin phục vụ cho nhu cầu của mình là điều hoàn toàn dễ dàng. Ngoài ra việc hợp tác với các sàn môi giới cũng giúp đưa thông tin đến khách hàng một cách nhanh chóng. Và với kinh nghiệm của nhiều sàn bất động sản lâu năm thì việc hợp đồng, thủ tục pháp lý cần thiết sẽ được tư vấn chi tiết và có dịch vụ hỗ trợ sao cho quá trình giao dịch với khách hàng được hanh thông. Tuy nhiên, mức phí cho dịch vụ trên hoàn toàn không rẻ và người cho thuê đất cần phải tìm công ty môi giới uy tín và có kinh nghiệm cho mình.

Ngoài ra, quảng bá thông tin qua facebook cũng là một phương pháp đáng quan tâm. Chỉ cần tham gia vào các group về mua bán, cho thuê bất động sản và đăng tin tức là có thể tiếp cận đến nhiều khách hàng tiềm năng. Ngoài ra, nếu bạn có trình độ cao, có thể sử dụng Facebook Ads để tiếp cận đến đúng với khách hàng ở gần khu vực, đang có nhu cầu thuê đất trống. Ngoài ra, người cho thuê và khách hàng có thể dễ dàng trao đổi thông tin và tương tác qua lại.

Với những ưu điểm về gia tăng lợi nhuận nhanh chóng, ít rủi ro, không cần đầu tư nhiều thì hình thức cho thuê mặt bằng, đất trống hiện nay là hình thức kinh doanh thu hút được nhiều nhà đầu tư. Vì vậy sự canh tranh ở thị trường này cũng không ít, dẫn đến nhiều người mới khi quyết định trở thành nhà đầu tư cũng gặp không ít khó khăn. Nhất là tình hình quỹ đất đẹp càng ngày càng bị thu hẹp thì việc vị trí mảnh đất có sinh lời hay không lại phải nhờ vào kinh nghiệm, sự nhìn nhận và nắm bắt tình hình của chính các nhà đầu tư. Cần có cái đầu lạnh để đạt được thành công với hình thức kinh doanh cho thuê nhà đất này.