Đang tải dữ liệu ...
Mua sắm
Hà Nội
Du lịch
Tìm kiếm
E-mail:
Mật khẩu:
   [Đóng]   [Quên mật khẩu?]

Visa thương mại Hàn Quốc

0906006233
Gửi tin nhắn
Lưu tin

Thời gian đăng

15:00 | 15/02/2019 | Hà Nội

Lượt xem tin

50

Mã tin

28611258

0906006233

Chat với chủ tin

Mua quyền ưu tiên cho tin

 

Hồ sơ xin visa thương mại Hàn Quốc có thư mời:

 

* Công ty mời ( Công ty phía Hàn Quốc)

1. Thư mời gốc, có đóng dấu của công ty hoặc tổ chức bên Hàn Quốc

2. Giấy bảo lãnh gốc, có đóng dấu của công ty

3. Giấy xác nhận về đăng ký kinh doanh ( Bản xác nhận gốc , có thể download từ trang Web của phòng thuế Hàn Quốc cấp trong vòng 3 tháng gần ngày nộp hồ sơ )

4. Giấy xác nhận nộp thuế (Bản xác nhận gốc , có thể download từ trang Web của phòng thuế Hàn Quốc cấp trong vòng 3 tháng gần ngày nộp hồ sơ)

5. Giấy xác nhận mẫu dấu pháp nhân, hoặc giấy xác nhận con dấu (trường hợp là công ty tư nhân) cấp trong vòng 3 tháng gần ngày nộp hồ sơ

6. Lịch trình làm việc

 

 *Người được mời (Phía Việt Nam)

1. Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh, bản sao kèm bản dịch tiếng Anh công chứng nhà nước (nếu đi lần đầu phải kèm theo bản gốc để đối chiếu)

2. Quyết định cử đi công tác, bản gốc tiếng Việt kèm bản dịch tiếng Anh (không cần công chứng)

3. Hợp đồng lao động bản gốc và 01 bản sao tiếng Việt, kèm theo bản dịch tiếng Anh không cần công chứng (nếu là hợp đồng song ngữ Anh - Việt thì nộp bản gốc kèm bản photo, không cần công chứng)

4. Bản photo Chứng từ giao dịch của hai bên, không cần công chứng ( nếu có )
5. Bản sao Chứng minh thư của người xin visa, không cần công chứng

6. Hộ chiếu gốc

7. Đơn xin visa ( dán 1 ảnh )

8. Hai giấy giới thiệu đóng dấu ( trống tên người được cử đi)

9. Hợp đồng lao động của người đi làm thủ tục

 

Visa thương mại Hàn Quốc không có thư mời: vui lòng liên hệ-0906006233

Note: hồ sơ chỉ cần: hộ chiếu gốc + ảnh + số điện thoại của khách

 

Tham khảo thêm: Hàn Quốc, pháp, huế, visa, oto, điện thoại, loa
Lưu tin
Chia sẻ
Các tin cùng chuyên mục rao vặt