Đang tải dữ liệu ...
Về trang chủ
Đang tải dữ liệu...

Chình chủ nhà mặt tiền 8m đường Hoa Mai, Phú Nhuận, HCM cần bán

Thời gian: 20/11/2020-Lượt xem: 32-Mã tin: 31303750

Tăng lượt xem cho tin này * Lượt xem sẽ tăng ít nhất gấp 10 lần sau khi sử dụng

Tổng quan :

  • Giá : 45 tỷ
  • Diện tích : 144m2
  • Hướng cửa chính: Đông nam
  • Hướng ban công: Đông nam
  • Giấy tờ pháp lý: Có sổ hồng
  • Dự án: nhà mặt phố

Địa chỉ: Số 8, đường Hoa Mai, phường 2, quận Phú Nhuận, TP HCM- Xem bản đồ

Liên hệ người bán

0988900442

Chat hỏi người bán

Lưu tin

Thông tin thêm

Nhà mình hiện có dự định khác nên muốn để lại 1 căn nhà mặt tiền Hoa Mai cho chủ mới phù hợp.
- Địa chỉ nhà: Số 8 đường Hoa Mai, P.2, Quận Phú Nhuận, ngay trung tâm thành phố, để ở hoặc kinh doanh vô cùng đắt khách
- Mặt tiền 8m, dài 18m vuông vức, kiến trúc pha lẫn cổ điển và hiện đại, nhà hàng đang thuê làm ăn rất khá.
- Hướng Đông Nam.
- Nội thất gỗ cao cấp, các phòng gần như full 100% nội thất cơ bản như điều hoà, nóng lạnh, có sẵn máy giặt ở tầng trên cùng.

Đặc biệt : Đang có hợp đồng thuê nhà hàng Pháp đến năm 2022 - có thể thương lượng đền hợp đồng để giao nhà ngay nếu cần thiết hoặc để tiếp tục cho thuê, đỡ phải mất thời gian, chi phí tìm người cho thuê nếu chưa có nhu cầu sử dụng.

Vì xây dựng nhà cũng nhiều tâm huyết nên mình để lại giá thấp nhất có thể 45 tỷ, bạn nào có thiện chí liên hệ mình làm việc.

Vị trí và tiện ích xung quanh