Đang tải dữ liệu ...
Về trang chủ
Đang tải dữ liệu...

Cho thuê Kho, Xưởng tại Khánh Hoà

Có 11 tin tại Khánh Hoà

  • Mới nhất
  • Mới nhất
  • Giá tăng dần
  • Giá giảm dần

Bạn đang có nhu cầu thuê kho xưởng phục vụ kinh doanh? Tìm đâu ra địa điểm...

Xem chi tiết

Cho thuê văn phòng tại Khánh Hoà

Bạn đang có nhu cầu thuê kho xưởng phục vụ kinh doanh? Tìm đâu ra địa điểm địa điểm để hàng? Vậy thuê kho xưởng thực chất là tìm thuê địa điểm để hàng hoặc địa điểm để chế tạo một số mặt hàng nhỏ đơn giản. Ngày này có rất nhiều nơi thi công những kho xưởng với diện tích rộng để đáp ứng mục đích cho thuê.

Kho xưởng là một phần không thể thiếu của các công ty doanh nghiệp kinh doanh hàng hóa. Phần lớn hàng hóa sẽ được lưu trữ và bảo quản tại đây. Muốn việc kinh doanh thuận lợi, đem lại hiệu quả kinh tế cao, điều đầu tiên là doanh nghiệp của bạn phải có hợp đồng cho thuê kho xưởng tốt nhất.

Thực trạng cho thuê kho xưởng hiện nay

Đất nước ngày càng phát triển thì nhu cầu cần thuê kho xưởng để kinh doanh càng cao. Hiện nay trên các địa bạn thành phố lớn, nhiều kho xưởng mở ra cho thuê rất nhiều. Diện tích thuê kho xưởng khá đa dạng từ 50m đến hơn 100m2 rất nhiều. Ở những khu vực lân cận cũng có khá nhiều kho xưởng xây sẵn cho thuê. Ở các tỉnh phía Bắc lân cận ở Hà Nội và ở những vùng lân cận ở TP HCM hoặc vùng khu công nghiệp như ở Bình Dương,...

cho thuê nhà kho

Theo nhận đinh thị trường cho thuê nhà kho từ các chuyên gia CBRE, nhu cầu thuê kho xưởng sẽ tiếp tục tăng mạnh do nhu cầu người tiêu dùng ngày càng tăng lên. Theo đó, giá thuê nhà kho cũng được kỳ vọng sẽ tăng trong các năm tới từ 1,5% đến 4% mỗi năm.

Khu vực phía Bắc, những thành phố thuận tiện mọi mặt như: Hải Phòng, Quảng Ninh,.. một số vùng có dân cư đông đúc diện tích trống còn nhiều lại thuận tiện giao thông sẽ có nhu cầu cao. Thêm vào đó, khu vực này thường có bến cảng thuận tiện giao thương. Khả năng tiếp cận với cảng biển giúp phát triển các ngành công nghiệp.

Các khu vực phía Nam ở các tỉnh lân cận thành phố HCM, nơi kết nối tốt bởi hệ thống đường cao tốc và các cảng thủy nội địa, cảng biển và cảng hàng không quốc tế. Với vị trí thuận lợi, nằm gần trung tâm logistics của vùng như Hồng Kông, khu vực phía Nam luôn dẫn đầu thị trường Việt Nam về mảng công nghiệp.

Những lưu ý khi thuê kho xưởng hiện nay

Thuê kho xưởng cũng như thuê nhà hay thuê địa điểm kinh doanh. Thêm nữa thuê kho xưởng còn mất khoản tiền lớn hơn nên cần phải cân nhắc kĩ trước khi lựa chọn. Dưới đây là 1 số kinh nghiệm cần thuê kho xưởng hiện nay.

Vị trí thuê kho xưởng:

Lựa chọn vị trí cho thuê kho xưởng là yếu tố quan trọng. Vị trí thuận tiện sẽ thuận lợi sẽ dễ dàng giao dịch buôn bán. Vị trí không nhất thiết ở khu công nghiệp lớn hay trung tâm thành phố có thể dịch ra hơn 1 chút giá thành sẽ tiết kiệm hơn. Nhà

xưởng của bạn thuê cũng nên nằm ở những khu vực nền đất cao ráo để tránh ẩm mốc, đường đi vào rộng rãi ít ra phải đủ cho xe tải con vào.

Diện tích thuê nhà xưởng:

 Tùy theo mặt hàng và mục đích kinh doanh để lựa chọn diện tích thuê nhà xưởng. Hiện nay diện tích thuê nhà xưởng khá đa dạng nên khách hàng có khả năng thuê nhà xưởng bất cứ lúc nào. Diện tích thuê nhà xưởng phụ thuộc vào mặt hàng. Những hàng hóa cồng kềnh hay để cái chế thường thuê kho với diện tích lớn. Những mặt hàng nhỏ và thời gian lưu động nhanh thường sử dụng diện tích bé hơn.

Giá thuê nhà xưởng:

Giá thuê nhà xưởng sẽ phụ thuộc vào hình thức thuê và, tình trạng cơ sở vật chất và vị trí của nhà xưởng. Những nhà xưởng nào còn mới, cơ sở vật tốt và có thêm những dịch vụ khác đi kèm như bảo vệ trông coi, quản lý hàng hóa, nhân sử, dịch vụ vận chuyển,..thì thường sẽ có giá cao hơn. Bạn nên căn cứ vào quy mô lớn nhỏ của doanh nghiệp, hàng hóa cũng như khả năng tài chính để lựa chọn được nhà xưởng có mức giá thuê phù hợp nhất.

Thời gian cho thuê: Nếu công ty, doanh nghiệp bạn có quy mô lớn và hướng đến làm ăn lâu dài thì thời hạn thuê nhà xưởng trong hợp đồng nên ký kết dài hạn (từ một năm trở lên). Còn nếu chỉ thuê theo dự án hay tạm thời hoặc công ty có quy mô nhỏ thì thời gian thuê nên ngắn hạn khoảng 2,3 tháng thôi. Sau khi hết hạn hợp đồng thì bạn có thể xem xét việc gia hạn thêm hay không, trường hợp thuê dài hạn tính theo năm thì nên xem xét đến tỉ suất tăng giá hàng năm là bao nhiêu nhé (mức trung bình sẽ nằm trong khoảng 10-20%).

thuê nhà xưởng

Thuê nhà kho xưởng qua phương tiện gì?

Theo kinh nghiệm đã khảo sát thì thực tế thuê nhà xưởng, thì hiện nay có rất nhiều cách thuê nhà xưởng. Có thể lựa chọn thuê nhà xưởng theo giới thiệu từ người thân, bạn bè. Bằng cách này này độ tin tưởng sẽ cao hơn, tiết kiệm thời gian công sức.

Một cách khác, hiện nay thời buổi công nghệ thông tin 4.0, muốn thuê nhà kho xưởng khá đơn giản. Trên các group facebook, zalo, viber sẽ có nhưng thông tin về thuê nhà kho xưởng bạn chỉ cần chăm tìm hiểu tí thôi nhất định sẽ có kết quả.

Cuối cùng thì lựa chọn google. Khi mà muốn tìm hiểu cái gì chỉ cần vài giây đã trả ra kết quả cho bạn lựa chọn. Có rất nhiều kết quả trả ra cho bạn, nhiều website đã có thông tin ngắn gọn súc tích chọn bạn đọc lựa chọn. Việc cần làm là nhắm chọn chỗ nào hợp lý để  theo kinh nghiệm trên theo tiêu chí mong muốn nữa thôi.

Tóm lại, Hiện nay nhu cầu thuê kho xưởng không ngừng gia tăng, trên diễn đàn hay bất kỳ phương tiện nào cho thuê cũng có mặt tích cực và tiêu cực. Để tránh bị lừa đảo hay xảy ra bất kỳ hệ lụy nào bạn nên tham khảo và xem xét kỹ. Bên cạnh đó, các yếu tố cần tính toán kỹ như: vị trí, giá thành và hợp đồng thuê là điều tiên quyết. Với những kinh nghiệm trên, chúng tôi chúc bạn lựa chọn được một chỗ thuê hợp lý nhất.