Đang tải dữ liệu ...
Nhà & Vườn
TP HCM
Đồ nội thất
Tìm kiếm
E-mail:
Mật khẩu:
   [Đóng]   [Quên mật khẩu?]
Đang tải dữ liệu...

Cơ sở sản xuất tượng Địa Tạng uy tín nhanh chóng giá rẻ

0332633994
Gửi tin nhắn
Lưu tin

Thời gian đăng

16:04 | 11/06/2021 | TP HCM

Lượt xem tin

5

Mã tin

32097129

0332633994

Chat với chủ tin

Mua quyền ưu tiên cho tin

Trong các vị Bồ Tát, Địa Tạng Vương Bồ Tát đặc biệt là người chăm lo và cứu giúp những người bất hạnh. Ngài luôn bảo hộ trẻ em bị ngược đãi, lữ khách đi đường, phụ nữ có thai,… Nhiều người tin rằng, Ngài luôn an ủi và chở che cho những đứa trẻ khi ở điện Diêm La. Chính vì vậy, Phật Địa Tạng còn được biết đến là vị Bồ Tát bảo vệ cho trẻ em. Nếu Quý Phật tử có nhu cầu mua tượng Địa Tạng Vương, hãy đến ngay với Điêu Khắc Điển Thảo để được tận tay thỉnh tượng tốt nhất nhé.

Cách thỉnh tượng Địa tạng vương bồ tát

Tượng Bồ tát Địa Tạng không phải là việc ngẫu hứng thích là mua được. Việc mua, thỉnh tượng Bồ tát Địa Tạng phải xuất phát từ sự thành tâm của gia chủ muốn thỉnh tượng Địa Tạng về nhà để thờ. Thờ Bồ tát Địa Tạng với tâm hướng luôn luôn mong mỏi lĩnh hội được ngọn đèn trí tuệ của Ngài. Để biết điều đúng sai, một lòng hướng thiện giúp ích cho đời. Chứ không phải để cầu ban phước trừ họa.

 Trước khi thỉnh tượng Địa Tạng về nhà nên gửi vào chùa làm lễ khai quang điểm nhãn, sau đó rước tôn tượng Bồ tát Địa Tạng và làm lễ an vị. Trong những ngày thực hiện việc thỉnh tôn tượng Bồ tát Địa Tạng, gia chủ nên ăn chay thanh tịnh, trì tụng thập chú, kinh Phật sau đó thỉnh rước tượng Bồ tát Địa Tạng về tôn thờ tại gia.

Thờ Bồ tát Địa Tạng thì bàn thờ phải trang nghiêm, hàng ngày cần quét dọn, rút bớt chân hương. Nếu hoa quả khô héo thì nên thay mới để cúng dường. Vào những ngày sóc vọng (ba mươi, mùng một - mười bốn, mười lăm âm lịch hàng tháng) thì nên sắm sinh nhang đèn, hoa trái trang nghiêm dâng cúng.

Không nhất thiết phải lau tượng mỗi ngày. Chỉ khi nào nhận thấy tượng Bồ tát Địa Tạng bị khói bụi bám vào thì mới “tắm” tượng. Dùng một chiếc khăn sạch mới tinh lau tôn tượng Ngài theo hướng từ trên xuống cho đến khi sạch sẽ.

Sản xuất tượng Địa Tạng uy tín giá tốt tại Điêu Khắc Điền Thảo

Điêu Khắc Điển Thảo là địa chỉ sản xuất tượng Địa Tạng uy tín giá tốt. Chúng tôi cam kết luôn mang đến những sản phẩm tốt nhất cho khách hàng với tầm giá vô cùng cạnh tranh cộng chế độ bảo hành về sản phẩm dài hạn.

Điêu Khắc Điển Thảo luôn đề cao uy tín và chất lượng là mục tiêu cao nhất mà chúng tôi hướng đến. Đặt toàn bộ tâm huyết vào mỗi tác phẩm tượng phật mà chúng tôi thực hiện, luôn được xem xét và đánh giá chu đáo đến từng chi tiết nhỏ. Chúng tôi mang đến sự hài lòng cho tất cả khách hàng vì đã tin tường và lựa chọn chúng tôi.

ĐIÊU KHẮC ĐIỂN THẢO

Địa chỉ: 5/5B Tổ 17, Ấp 3, X. Đông Thạnh, Hóc Môn, TP. HCM

Hotline: 033.263.3994

Email: thao01632633994@gmail.com

Website: https://dieukhacdienthao.com/

 
>>> https://dieukhacdienthao.com/tin-tuc/co-so-san-xuat-tuong-dia-tang-uy-tin-nhanh-chong-gia-re-440.html
 
Lưu tin
Chia sẻ
Các tin cùng chuyên mục rao vặt