Đang tải dữ liệu ...
Danh mục
Toàn quốc
Tất cả
Tìm kiếm
E-mail:
Mật khẩu:
   [Đóng]   [Quên mật khẩu?]
Đang tải dữ liệu...

Giá bán xe lead hiện nay

10/15/2018

Cho đến nay trải qua nhiều phiên bản thay đổi dòng xe Lead đã cải tiến được nhiều về kiểu dáng và động cơ. So với thế hẹ cũ xe càng ngày càng được đánh giá cao với đối tượng dành cho khách hàng nữ. Tháng 10/ 2018 hiện nay các đại lý Honda chính thức bán ra với giá chênh hơn nhà sản xuất niêm yết vài trăm nhưng lượng mua hàng vẫn tăng ổn định.

Giá xe Lead 2018 mới nhất hôm nay

Theo bảng giá mới nhất của hãng 10/2018 tại đại lý: dòng xe hiện nay thì giá xe Lead 2018 có Smartkey với mức giá cao hơn giá đề xuất nhưng được coi là ổn định và rẻ hơn các tháng vừa qua, giá xe Lead 2018 hiện nay có phần đội giá chút ít từ vài trăm đến vài triệu đồng so với giá đề xuất của hãng.

Tuy mức giá của hãng như vậy nhưng theo nhiều cuộc khảo sát mới ghi nhận, phiên bản Honda Lead 2018 tiêu chuẩn được một số đại lý bán ra với giá từ 38.100.000 đến 38.600.000 triệu đồng, cao hơn giá đề xuất từ 600 nghìn đồng đến 1.1 triệu đồng tùy màu và tùy đại lý. Riêng ở phiên bản cao cấp Honda Lead Smartkey 2018 , giá thực tế dao động từ 41.600.000 đến 42.100.000 triệu đồng, cao hơn từ 2.3 đến 2.8 triệu đồng so với giá đề xuất, tùy đại lý.

Mức tăng này vẫn là mức chấp nhận được vì thường các dòng xe bán chạy mới ra sẽ có mức giá chênh lệch như thế. Hơn nữa Honda Lead đã trở thành dòng xe tay ga phổ thông ăn khách nhất thời điểm hiện nay,  chính vì thế giá xe lead 2018 hiện nay luôn có tình trạng tăng giá trên thị trường Việt Nam mặc dù không nhiều như các mẫu xe khác.

Honda Lead luôn nằm trong top những xe được yêu thích của phái đẹp, Đặc biệt, ngoài những ưu điểm như nhỏ gọn hơn,  tiết kiệm xăng, vận hành êm, động cơ khỏe, cốp rộng 37 lí. Lead 2018 trang bị thêm hệ thống khóa thông minh smartkey hiện đại giúp chị em yên tâm hơn khi mua sắm hay đi chơi đâu. Honda 2018  đã thay đổi nhiều chi tiết và đường nét hơn, khiến Lead trông nổi bật, hiện đại hơn và tạo sự khác biệt so với phiên bản cũ.

Bảng giá xe lead 2018

Chi phí mua xe Lead trả góp mới nhất 2018

Hiện nay xe lead 2018 của hãng cho mua với các thủ tục trả góp rất đơn giản bạn chỉ cần chuẩn bị một số giấy tờ cá nhân như CMND, hộ khẩu hoặc một số giấy tờ khác như giấy đăng kí hết hôn để xác thực thông tin cá nhân và bảng lương đối với người đang đi làm, phần còn lại là chứng minh tài chính và điền vào các form mẫu đăng ký vay mua xe của đơn vị cho vay, thông thường quy trình này chỉ diễn ra trong vòng 1h là bạn đã hoàn tất thủ tục vay mua xe Honda trả góp. Dưới đây là các bước để khách hàng hình dung qua thủ tục mua trả góp của hãng.

  • Bước 1: Ttrước khi mua xe bạn hãy tham khảo mức giá xe mới nhất của hãng đê ước tính số tiền phải trả. Thông thường bạn sẽ phải trả trước tối thiểu 30% giá trị xe.
  • Bước 2: Bạn hãy search các đại lý bán xe  Honda ở vị trí quận huyện nơi bạn ở gần nhất. Hoặc đến các trung tâm lớn của hãng trong thành phố  để. sau đó bạn chọn mẫu xe mà bạn muốn mua và đề nghị nhân viên tư vấn các thủ tục mua xe Honda trả góp (Thông thường bạn sẽ được tư vấn về khoản tiền trả trước, mức lãi suất, số tiền phải trả hàng tháng ….).
  • Bước 3: Sau khi được duyệt vay thì bạn điền vào các bản hợp đồng tín dụng với đơn vị cho vay, và làm thủ tục nhận xe, thông thường quy trình này chỉ diễn ra trong vòng 1h là bạn có thể nhận xe ngay.

Tóm lại dòng xe honda lead 2018 với nhiều ưu điểm vươt trội, là dòng xe luôn được đánh giá cao. Thêm nữa trên thị trường dòng xe này hiện có hệ thống bảo hành nhiều nhất trong các hãng nên khách hàng dễ dàng thuận tiện đến các địa điểm gần nhất. Thủ tục mua trả tiền mặt hoặc trả góp đều rất đơn giản, gọn nhẹ. Chúng tôi luôn hị vọng mang đến cho khách hàng những thông tin tham khảo bổ ích nhất.