Đang tải dữ liệu ...
Về trang chủ Ô tô
TP HCM
Đang tải dữ liệu...

  1. Trang chủ
  2. TP HCM
  3. Ô tô
  4. Thuê xe

Công ty cần tìm thuê xe 7 chỗ để chở đối tác nước ngoài

0904289280
Khách vãng lai
Lưu tin

Thời gian đăng

11:17 | 01/10/2019 | TP HCM

Lượt xem tin

6

Mã tin

29249691

Khách vãng lai

0904289280

Mua quyền ưu tiên cho tin

Công ty cần tìm thuê xe 7 chỗ để chở đối tác nước ngoài


Liên hệ: 0904289280


 


Bạn đang có xe ô tô nhưng nhu cầu sử dụng rất ít, bạn đang muốn cho thuê xe nhưng không biết tìm tài xế ở đâu, Công Ty nào? Bạn là chủ xe đã từng hợp tác với nhiều tài xế, nhiều Công Ty nhưng vẫn chưa vừa ý?


Công ty chúng tôi đang cần tìm thuê xe 7 chỗ để chở khách, đối tác người nước ngoài. Bên mình cần thuê dài hạn ở tân Bình, thành phố Hồ Chí Minh. Không cần tài xê cũng được ạ, có thì sẽ trao đổi với bên công ty mình để biết thêm chi tiết nha.


Giá thuê tầm 2x.000.000 vnđ/tháng


Một số dòng xe muốn tìm thuê:


Toyota Innnova  - Dòng xe này phổ biến ở Việt Nam, Mang đậm thiết kế mang phong cách hiện đại. Nói về loại xe này thì điểm mạnh của Toyota Innnova mà các đối thủ khác phải e chừng đó là nội thất luôn mang lại sự thoải mái cho người dùng. Nó thật sự rất rộng rãi, các ghế được bọc da, đó là sự quyết định tốt đẹp cho chỗ ngồi.


Công ty cần tìm thuê xe 7 chỗ để chở đối tác nước ngoài


Chiếc Toyota Fortuner – dòng xe luôn là sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng trên thị trường thuê xe hiện nay bởi tính mạnh mẽ, sang trọng và đầy tiện nghi. Chiếc xe thuộc gầm cao nên dễ dàng vượt qua những địa điểm hiểm trở và phức tạp nhất.


Xe Sedona có thiết kế không gian rộng rãi cùng nội thất tiện nghi, sang trọng đem đến cho bạn những cảm nhận tuyệt vời trong suốt khoảng thời gian sử dụng. Hệ thống máy lạnh đa chiều cùng với gầm chân rộng rãi khiến xe Sedona Kia 7 chỗ có thể chinh phục cả những khách hàng khó tính nhất .


Hãy hợp tác với công ty của chúng tôi qua hotline: 0904289280

Lưu tin
Chia sẻ
Các tin cùng chuyên mục rao vặt