TẢI TRUNG FOTON AUMARK S70/S70L – LỰA CHỌN ĐÁNG ĐỂ ANH/CHỊ THAM KHẢO
Trong phân khúc xe tải tầm trung tại Việt Nam, Isuzu NPR, Hyundai EX8i và Hino 300 vẫn là những dòng xe có doanh số rất tốt và được nhiều khách hàng lựa chọn.
Tuy nhiên, FOTON AUMARK S70/S70L là một trong những dòng xe đang ghi nhận mức tăng trưởng doanh số tích cực trong những năm gần đây, nhờ sự cân bằng giữa chất lượng, khả năng vận hành và chi phí đầu tư.
Nếu anh/chị đang tham khảo Isuzu NPR, Hyundai EX8i hoặc Hino 300, đừng ngại dành thêm ít phút để xem qua FOTON AUMARK S70/S70L. Biết đâu đây sẽ là lựa chọn phù hợp hơn với nhu cầu và ngân sách của mình.
Đóng thùng theo yêu cầu: thùng kín, mui bạt, thùng lửng, bửng nâng...
Hỗ trợ đăng ký, đăng kiểm và giao xe tận nơi.
Anh/chị cần tư vấn, so sánh trực tiếp giữa FOTON S70/S70L với Isuzu NPR, Hyundai EX8i hoặc Hino 300, cứ để lại bình luận hoặc nhắn tin qua zéplào (zalo) em 0768.937.397