Đang tải dữ liệu ...
Danh mục
Toàn quốc
Tất cả
Tìm kiếm
E-mail:
Mật khẩu:
   [Đóng]   [Quên mật khẩu?]
Đang tải dữ liệu...
Rồng bay thông báo lịch nghỉ Tết Canh Tý 2020.

Mua bán chung cư thái an giá rẻ

Chung cư Thái An 3, 4 mang đến những căn hộ chung cư dành cho vợ chồng...

Xem chi tiết

Mua bán chung cư thái an giá rẻ tại Toàn quốc

Chung cư Thái An 3, 4 mang đến những căn hộ chung cư dành cho vợ chồng trẻ, những đối tượng đến Thành Phố chưa có nhiều tiền vẫn có thể sở hữu một căn nhà, không gian tiện ích hoàn hảo. Với chủ đầu tư  Đất Lành, đã cho ra mắt nhiều sản phẩm nên chú trọng thiết kế cũng như tính chuyên nghiệp khá cao. Với tiêu chí xây dựng xanh sạch đẹp và tiết kiệm nên đến nay các tòa nhà chung cư 1,2 đã đi vào hoạt động, tiếp nối thành công tòa chung cư 3,4 cũng có chiều hướng tốt, được đánh giá cao.

Tiện ích chung cư Thái An 3,4

Với tâm huyết lớn chủ đầu tư xây dựng quần thể xanh sạch. Để mỗi chung cư nới đây tuy giá rẻ nhưng chất lượng lại không hề rẻ. Phân bố diện tích hợp lý dành cho đất ở và diện tích khuôn viên nên bố trí khá hợp lý. Sân sảnh thoáng mát, bố trí ghế đá, cây xanh cho cư dân thư giãn nghỉ ngơi. Mỗi sáng có thể tản bộ, tập thể dục  hít hà không khí trong lành thoáng đãng.

chung cư thái an  

Căn hộ chung cư Thái An với diện tích 39, 40, 44,48, 62 m2, phù hợp nhu cầu của nhiều gia đình trẻ. Cao 16 tầng với 348 căn hộ. Bố trí căn hộ an toàn, khá cách biệt với bên ngoài nên không bị khói bụi, ồn ào và hôi hám. Hầu hết các căn hộ đều thiết kế tận dụng được ánh sáng tự nhiên nên đón được ánh sáng và gió. Thiết kế chuẩn hợp lý hầu như ban ngày căn hộ tận dụng được hết ánh sáng, không cần bật đền nữa, giúp tiết kiệm điên năng. Diện tích căn hộ nhỏ vẫn tạo nên không gian sống khá hoàn hảo.

Bên cạnh đó, tiện ích khi đáp ứng khép kín vừa đủ. Có sân thượng trồng nhiều cầy xanh và hồ nước mát  là nơi thư giãn cho cư dân sau ngày làm việc mệt mỏi. Diện tích hồ vừa phải đáp ứng nhu cầu của cư dân. Nơi đây thuận tiện cho trẻ em, người lớn luyện bơi hàng ngày hoặc nghịch nước vào dịp cuối tuần. Hệ thống cửa hàng siêu thị đa dạng, đồ ăn ngon giá cả hợp lý.Còn có hệ thống trường học giáo dục cao, nhiều nhà trẻ đa dạng theo tiêu chuẩn cao.  Trang thiết bị cách lửa, hệ thống chữa cháy an toàn hiệu quả. Dịch vụ vệ sinh dọn dẹp nhà cửa, sảnh tòa sạch sẽ gọn gàng, phục vụ 24/24h. Giá bán căn chung cư Thái An 3,4 hiện nay rất ưu đãi. Với giá chỉ từ 4,35 tr/m2 diên tích khá đa dang cho các căn hộ nhỏ 39, 40,44,48,62/ Với diện tích này phù hợp với người độc thân, đôi trẻ mới cưới, hoặc gia đình trẻ có 1, 2 em bé. Bên cạnh đó, nhiều gia đình có điều kiện cho con lên theo học tại thành phố cũng mua để con em sử dụng cho tiện đi học.

Tin mới trên Rồng Bay