Đang tải dữ liệu ...
Danh mục
Toàn quốc
Tất cả
Tìm kiếm
E-mail:
Mật khẩu:
   [Đóng]   [Quên mật khẩu?]
Đang tải dữ liệu...
Rồng bay thông báo lịch nghỉ Tết Canh Tý 2020.

Mua bán đệm lò xo giá rẻ

Đệm lò xo gần như là vật dụng thiết yếu đối với nhiều người, nó có rất...

Xem chi tiết

Mua bán đệm lò xo giá rẻ tại Toàn quốc

Đệm lò xo gần như là vật dụng thiết yếu đối với nhiều người, nó có rất nhiều lợi ích đối với người sử dụng. Vậy làm sao để có thể có được một tấm đệm lò xo tốt?

Đệm lò xo được chọn nếu có 4 yếu tố dưới đây

Một tấm đệm lò xo tốt là khi nó mang lại cảm giác êm ái, hài lòng cho người sử dụng. Và dưới đây sẽ là 4 yếu tố cần thiết cho bạn cũng như người thân.

Thứ nhất là số lượng lò xo của đệm

Số lượng lò xo bao nhiêu không phải là một con số cố định nhưng nếu tấm đệm mà càng có nhiều lò xo thì được cho là càng tốt cho người dùng. Đệm có nhiều lò xo có tác dụng tốt cho việc nâng đỡ, bảo vệ cột sống. Qua đó có thể thấy là kết cấu của đệm này cũng khá tốt, thời gian sử dụng cũng như tuổi thọ của đệm cũng khá cao. Tuy nhiên, giá bán của những sản phẩm như này trung bình trên thị trường cũng sẽ ở vào mức cao.

đệm lò xo giá rẻ

Thứ hai là chất lượng bề mặt của đệm

Những sản phẩm đệm lò xo tốt ngoài sở hữu nhiều lò xo thì để tăng thêm sự mềm mại, hay cảm giác êm hơn khi nằm lên thì nhà sản xuất còn cho thêm vào đệm lớp bông hay mút hoặc lên. Đây cũng là yếu tố cần thiết khi đi mua đệm mà người mua cần để ý thật kỹ.

Thứ ba là kích thước của đệm

Kích thước của đệm thực sự là một trong những yếu tố rất quan trọng, cho nên khi đi mua đệm lò xo ngoài việc xem đệm có êm không, lò xo nhiều hay ít thì mỗi chúng ta cũng cần phải xem đệm có kích thước như thế nào và có phù hợp với phòng ngủ nhà mình hay không. Chiều cao của người sử dụng so với đệm như thế nào.

Thứ tư là đệm lò xo có độ lún bật vừa phải khi sử dụng

Tùy vào từng người sử dụng mà nên mua đệm có độ cứng sao cho thích hợp. Thông thường những người cao tuổi hay trẻ con nên nằm đệm có cứng hơn vì dễ bị đau lưng hơn người khác.

Các thông tin khác về đệm lò xo

Giá bán của loại đệm lò xo còn phụ thuộc vào những yếu tố khác nhau như nhà cung cấp, kích thước đệm hay chất lượng của sản phẩm.Thời gian bảo hành của đệm lò xo có thời gian khá cao và thường là tới 20 năm cho nên việc sử dụng đệm lò xo và để có được những đánh giá đúng là hoàn toàn có thể.

Đệm lò xo - vật dụng cực quan trọng của nhiều gia đình và để mua được loại đệm lò xo tốt thì người mua cần xem xét thật kỹ các yếu tố trên.

Tin mới trên Rồng Bay