Đang tải dữ liệu ...
Danh mục
Toàn quốc
Tất cả
Tìm kiếm
E-mail:
Mật khẩu:
   [Đóng]   [Quên mật khẩu?]
Đang tải dữ liệu...
Rồng bay thông báo lịch nghỉ Tết Canh Tý 2020.

Mua bán giường gỗ giá rẻ

Ngày nay, lựa chọn những chiếc giường gỗ đẹp cũng là năm trong tiêu chí khá...

Xem chi tiết

Mua bán giường gỗ giá rẻ tại Toàn quốc

Ngày nay, lựa chọn những chiếc giường gỗ đẹp cũng là năm trong tiêu chí khá quan trọng để mong muốn một ngôi nhà đẹp. Những chiếc giường với chất liệu khác nhau từ nhiều năm qua ra đời với sự cải tiến theo thời gian. Nhưng chất liệu gỗ để làm nên chiếc giường vẫn là ưu ái hàng đầu. Bởi chất liệu bằng gỗ mang đến sự chắc chắn, dễ tạo kiểu mà bền bỉ mãi theo thời gian.Những chiếc giường gỗ được làm với gỗ công nghiệp, gỗ tự nhiên xoan đào, gụ, giáng hương, gỗ óc chó với đủ màu sắc mẫu nhà đa dạng. Hiện nay không khó để tìm được.

Được bày bán ở nhiều shop hàng trưng bày, ở cửa hàng hay nhiều trung tâm thương mại lớn với mức giá khác nhau, phụ thuộc vào chất liệu. Với chất liệu làm từ gỗ tự nhiên giá thành cao nhưng độ bền cao, không cần phải giữ hay chú trọng nhiều, giá thành đắt. Ngược lại, với chiếc giường gỗ làm từ công nghiệp là nguyên liệu chính. Đương nhiên, mẫu mã đẹp, màu sắc bắt mắt nhưng thời gian sử dụng nhanh hỏng với giá rẻ hơn một nửa.

giường gỗ

Mẫu mà giường gỗ nào được lựa chọn nhiều?

Những mẫu mã giường gỗ hiện nay khá đa dạng. Nhưng nhìn chung theo xu hướng hiện nay khách hàng thích lựa chọn những mẫu giường gỗ với thiết kế đơn giản tích hợp thêm một số tiện ích thông minh ở mức cần thiết. Những kiểu mẫu đơn giản như một màu sắc, vuông thành được đặt trong giường ngủ tạo nên nét đơn giản lại hiện đại.Trái lại, những chiếc giường với thiết kế rườm rà, vân đục lỗ, hoa lá ngày này không chuộng nữa vì mang đến nét cổ xưa và quá phức tạp.

Những kích cỡ và giường ngủ với màu sắc còn được nhiều thiết kế nội thất bố trí riêng. Tùy theo diện tích gian phòng ngủ, hay thậm chí là nhu cầu gia chủ để thiết kế một giường gỗ hợp lý. Những nhà chung cư có diện tích bé thường thiết kế giường gỗ, tủ gỗ, bàn trang điểm một màu vân gỗ với hình dáng đơn giản nhưng tính tiện dụng phải cao. Còn những khách sạn lớn hay nhà ở có diện tích rộng thì theo sở thích của gia đình, có thể bố trí giường ngủ lớn và cầu kì hơn.

Ngoài chú trọng chiếc giường ngủ, để không gian phòng ngủ đẹp hơn những đồ dùng bày trí trong phòng. Những chiếc rèm ngủ, rèm cửa sổ, đèm chùm hay giá nhỏ, bàn học hoặc đơn giản cái quạt mát thôi cũng đã góp phần tạo nên sự khác biệt. Những chi tiết nhỏ nếu biết kết hợp sẽ tạo nên sự ăn nhập, góp phần mang đến không gian mới mẻ.

Tóm lại, lựa chọn mẫu giường gỗ nào thì cũng cần xác định phong cách hướng đến. Phong cách tối giản hay cầu kỳ hoa văn, hiện đại hoặc chuộng cổ điển. Bạn cần lên kế hoạch rõ ràng và xác định số tiền chi tiêu dành cho nó.

Tin mới trên Rồng Bay