Đang tải dữ liệu ...
Danh mục
Toàn quốc
Tất cả
Tìm kiếm
E-mail:
Mật khẩu:
   [Đóng]   [Quên mật khẩu?]
Đang tải dữ liệu...
Rồng bay thông báo lịch nghỉ Tết Canh Tý 2020.

Mua bán xe Honda mới

Năm 2018 là một năm đột phá gắt hái được nhiều thành công của hãng xe honda...

Xem chi tiết

Mua bán xe Honda mới tại Toàn quốc

Năm 2018 là một năm đột phá gắt hái được nhiều thành công của hãng xe honda mới. Với thay đổi mới về kiểu dáng hình ảnh và động cơ từng mẫu xe nên nhận được nhiều phản hồi tích cực từ khách hàng. Tổng kết cuối năm 2018, hãng xe đã bán ra hàng triệu bản xe. Trong đó 2 dòng xe honda vision và honda air blade là 2 dòng bán chạy nhất hiện nay.

Sự có được thành công hôm nay đều là sự cố gắng không ngừng nghỉ của cả 1 đội, nhà máy, hàng nghìn công nhân, biết bao nhiêu con người không ngừng cố găng, đưa đến tay người tiêu dùng những sản phẩm hoàn hảo nhất thời điểm có thể.

mẫu xe honda mới

Bảng giá xe honda mới 2019

Đến năm 2019, lại một năm ấp ủ để sắp đến cho ra mắt nhiều sản phẩm đẹp mắt, động cơ bền hoàn hảo, loại xe honda mới. Gía của các hãng xe mới đầu tết có dấu hiệu tăng lên so với giá đề suất của hãng. Thực chất là do nhu cầu tiêu dùng tăng nên các đại lý độn giá lên một chút. Hãng xe luôn mong muốn giá niêm yết đến tay người tiêu dùng tuy nhiên điều này rất khó tránh được trong tình hình giá cả leo thang và nhu cầu khan hiếm.

Các mẫu xe honda mới thiên về dòng xe ga như SH, SH mode, Vision... Trong đó, SH 2019 vừa về đại lý đang khiến khách hàng "phát sốt" vì sự mới mẻ, đẹp mắt của xe. Chính vì vậy, SH 2019 bị đại lý kênh giá lên hàng chục triệu đồng so với giá đề xuất của hãng.

Nhiều mẫu xe honda mới như Vision, SH, SH mode đang tăng giá. Trong đó có hãng xe SH sắp ra mắt 2019 bị các đại lý chênh đến gần chục tỷ đồng, do dòng này mới ra, kiểu dáng thiết kế đẹp mắt. Những mẫu xe honda hot như Air Blade, SH, SH mode luôn luôn nhận được lòng tin của người tiêu dùng vì đến nay những dòng này vẫn nằm trong mẫu xe ga honda bán chạy nhất, Kiểu dáng mới mẻ, màu sắc đa dạng, tính thời trang cao và hiện đại là thứ mà nhiều người nghĩ đến về dòng xe này.

Bên cạnh đó, các hãng xe như Wave RSX, Future  hay Wave Alpha đều có xu hướng tăng nhẹ trong tháng 2 này. Do nhu cầu sau tết, nhiều người muốn đổi xe đi làm cho thuận tiệm hoặc dân số tăng đột biến. Nắm bắt điều đó, nhiều cửa hàng đã nhập thêm số lượng để dành cho dịp bán trước và sau tết này.  Tuy dòng xe số có phần lép về so với hãng xe ga nhưng lúc nào cũng có một tập khách hàng quen, trung thành, bởi nó mang chất riêng của hãng xe moto.

Đến nay, hãng xe honda là hãng có nhiều cửa hàng đai lý lớn trên toàn quốc. Cùng với đó, các cửa hàng, trung tâm bảo dưỡng phân bổ đều trên khắp cả nước. Với chế độ bảo hành tôt, tận tụy với khách hàng, thời gian sửa chữa nhanh nên được nhiều khách hàng tin cậy.

Tin mới trên Rồng Bay