Đang tải dữ liệu ...
Danh mục
Toàn quốc
Tất cả
Tìm kiếm
E-mail:
Mật khẩu:
   [Đóng]   [Quên mật khẩu?]
Đang tải dữ liệu...
Rồng bay thông báo lịch nghỉ Tết Canh Tý 2020.

Bảng giá camera hành trình 2019

Bạn đang loay hoay tìm kiếm một chiếc xe camera hành trình với giá camera hành trình...

Xem chi tiết

Bảng giá camera hành trình 2019 tại Toàn quốc

Bạn đang loay hoay tìm kiếm một chiếc xe camera hành trình với giá camera hành trình ưu đãi mà chất lượng tương đương tốt. Hiện nay có nhiều chiếc camera hành trình dành cho xe ô tô và xe máy với nhiều mẫu mã đa dạng và chất liệu khá tốt, thời gian sử dụng lâu dài.

Camera hành trình được biết như một chiếc máy quay phim có thể lưu lại những hình ảnh diễn biến xảy ra trên đường, ghi lại những chuyển biến cũng như thời gian cụ thể. Những chiếc camera hành trình này có độ dài và hình dáng nhỏ gọn cùng với độ sắc nét của hình ảnh, hỗ trợ người lái xe, đảm bảo an toàn hơn cho người sử dụng. Nếu nhỡ trường hợp chẳng may bạn có bi xảy ra tại nạn thì những thươc phim này rất chân thực, có thể là minh chứng cho sự việc xảy ra lúc đó.

Camera hành trình dành cho ô tô

Hầu như những chiếc camera hành trình dành cho ô tô khá nhiều. Những hãng hiện nay được nhiều người biết đến HP, Transcend, Vietmap, với những tính năng thông minh và thiết kế nhỏ gọn nên được nhiều người lựa chọn. Còn những camera như thương hiệu Polaroid còn có cả tính năng kích hoạt tự động.

camera hành trình

Bên cạnh đó những dòng camera như Vietgap hiện nay được các tài xế dùng, sản phẩm này được nhiều người lựa chọn với nhiều tính năng mới, mà độ bền tương đối cao. Nên được đông đảo người dùng tin tưởng sử dụng. Gía camera hành trình giao động khoảng hơn 1 đến 5 triệu đồng.

Bên cạnh đó, còn nhiều sản phẩm khác của trung quốc bày bán trên thị trường mức giá giao động dưới 1 triệu đồng. Đương nhiên sẽ nhanh hỏng hơn nhiều. Nhưng hen xui cũng có người sử dụng được khá lâu, thời gian dùng trung bình sản phẩm này thường vài tháng. Nên đối với các sản phẩm cho “xế cưng”, bạn hãy đầu tư bài bản hơn. Nói như nhiều người đúc kết” Tiền nào của nấy” thôi.

Camera hành trình dành cho xe máy

Nhiều phượt thủ đã chọn cho mình một chiếc camera hành trình dành cho xe mô tô yêu thích. Đối với những đối tượng này, những chiếc camera ngoài trang bị cho mình sự an toàn thì đó còn ghị lại những khoảng khắc vui vẻ, chuyến đi dài trên mỗi hành trình mang lại. Những kỉ niệm hình ảnh chuyến đi đầy ý nghĩa.

Gía camera hành trình cho xe máy cũng tùy loại. Đối với những người chịu đầu tư thì thường chọn giá trên 1 triệu đồng. Các sản phẩm hàng trung quốc hiện nay bán ở các shop và trên mạng khá tràn lan. Nhiều sản phẩm với mức giá chỉ từ vài trăm nghìn nhưng phải nói là rất nhanh hỏng. Tuổi thọ của chúng chỉ kéo dài vài tháng là dở chứng

Tin mới trên Rồng Bay